Tất cả
Vương Phi Cường Hãn

Nữ nhân bá đạo Cường Hãn luôn giở thói ức hiếp người. Không những tự cho mình là trung tâm của thiên hạ, nàng còn hùng hổ tuyên bố với toàn dân thiên hạ rằng hắn là của nàng. Tình thế đảo lộn, nữ lên cầm quyền, chèn ép nam nhân, cai quản toàn bộ tự do của hắn. Bất quá, hắn thích!


Người ngông cuồng là người có thể làm ra chí lớn. Nữ nhân ngông cuồng mới đúng hợp khẩu vị của hắn. Hắn dung túng nàng đến cực điểm khiến trời cao ai oán, người người bất mãn trước thực tại tàn khốc. Hắn sủng hạnh nàng độc nhất vô nhị, một mình vui vẻ hưởng thụ thái độ ghen tuông đầy đáng yêu kia của nàng. Hắn mãn nguyện. Giá như đời hắn chỉ có tình yêu, hắn sẽ không e ngại cùng nàng phiêu bạt giang hồ, làm chủ dân đen, cùng nàng hưởng một cuộc sống tràn ngập sự sủng ái, không toan tính, không lo nghĩ bất kì điều gì.


Có nhiều lúc, quá tài năng cũng không phải chuyện tốt. Vì để được nữ nhân hung dữ này cưng chiều mình đến tận xương, hắn mới miễn cưỡng trói buộc tài năng của mình. Không sao hết! Vì giấc mộng ôm nữ nhân xinh đẹp trong lòng, nhẫn nhịn một chút sẽ được lợi cả đời! Không lâu nữa thôi, hắn sẽ cùng nàng bồi dưỡng tình cảm bằng tất cả sự hung mãnh của hắn! Tiểu yêu nghiệt cường hãn, bá đạo, nàng hãy ngoan ngoãn đợi ta "hành hạ thân xác" nàng.

Danh sách chương truyện Vương Phi Cường Hãn

Chương 1: Đường này do ta mở! Chương 2: Làm áp trại phu quân của ta Chương 3: Vương gia gặp nạn không bằng tặc Chương 4: Trốn không thoát áp trại phu quân Chương 5: Ai ăn ai? Chương 6: Bắt gian tại trận Chương 7: Nhạc mẫu nổi giận Chương 8: Cướp phải con rể là Vương gia Chương 9: Ngươi là người của ta Chương 10: Vương phi quái quỷ Chương 11: Vương phi đại diện Bổn vương Chương 12: Nam nhan họa thủy Chương 13: Tức giận đánh Hoa Hồ Điệp! Chương 14: Ai đánh chất nữ của ta? Chương 15: Đến một đôi, đánh một đôi! Chương 16: Hậu quả chọc tới Bổn cô nương! Chương 17: Bổn cô nương là Vương phi! Chương 18: Quy tắc thê tử! Chương 19: Đạo thánh chỉ! Chương 20: Tuấn khốc Hoàng đế Chương 21: Con dâu ‘xấu’ gặp cha mẹ chồng! Chương 22: Nói dối! Chương 23: Tuyết Quận chúa Chương 24: Không phải lập phi, mà là lấy phu Chương 25: Thách thức Hoàng đế! Chương 26: Mang thai? Chương 27: Này, ngươi yêu thích hắn sao? Chương 28: Hắn là nam nhân của ta! Chương 29: Dám lấy nàng ta, độc chết ngươi Chương 30: Nữ nhân tới cửa Chương 31: Đánh đuổi hồ ly tinh Chương 32: Quỷ kế! Chương 33: Dám trêu chọc Bổn cô nương, ngươi chết chắc rồi! Chương 34: Tiểu hài tử, ta mua các ngươi! Chương 35: Tiểu nữ oa kêu nàng là nương Chương 36: Tả quân mạc Chương 37: Các ngươi là nhi tử của ta! Chương 38: Hoàng đế phiền toái! Chương 39: Lại muốn thành thân? Chương 40: Bắt đầu hôn lễ Chương 41: Nam nhân họa thủy trên phố Chương 42: Tìm kiếm hài tử Chương 43: Phong ba trong hôn lễ Chương 44: Phi mỹ lệ cường hãn Chương 45: Hắc y nhân Chương 46: Loạn thất bát tao Chương 47: Đích thân hành động Chương 48: Sáng sớm triền miên Chương 49: Mặt nạ nam nhân thần bí Chương 50: Tìm không thấy hài tử

Bình luận truyện