Thông tin truyện

Vương Phi Bé Con Của Ta, Nàng Chớ Có Khùng

Vương Phi Bé Con Của Ta, Nàng Chớ Có Khùng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mô típ truyện xuyên không luôn có sức hút kì lạ, đặc biệt với truyện teen xen lẫn Xuyên không Vương phi bé con của ta, nàng chớ có khùng có pha thêm chất hài hước cùng văn phong theo lối tuổi teen dễ gần là một trong những đầu truyện gối đầu không thể thiếu của fan truyện xuyên không.


Truyện kể về một bé gái tên Na, 5 tuổi, chết do bị tai nạn xe. Kì lạ thay, khi tỉnh dậy, cô bé thấy mình trở thành một nàng công chúa 16 tuổi. Hơn thế nữa, còn là đệ nhất mỹ nhân, cầm kì thi họa đều am tường. Chưa kịp quen với sự thay đổi đường đột này, đùng một cái, cô lại trở thành một ngốc tử khiến bao người chết lặng không nói nên lời. 


Biết bao nhiêu người không bám, cô bé lại bám lấy hắn – một kẻ không thích nữ nhân chạm vào người. Với tính cách và suy nghĩ của đứa trẻ 5 tuổi, từ đây nhiều chuyện dở khóc dở cười bắt đầu, từ việc tè lên người hắn đến đi đứng không giữ ý tứ, … Liệu sẽ còn những điều gì thú vị khác xung quanh cô công chúa đáng yêu này? Các bạn hãy đọc Vương phi bé con của ta, nàng chớ có khùng để cùng thư giãn và vui với cô ngốc tử này nha.


Bình luận truyện