Tất cả
Vương Phi Áp Đảo Vương Gia
Truyện xuyên không xoay quanh hành trình xuyên không đầy bất ngờ của cô gái trẻ. Nàng là người vô tình bị xuyên qua và trở thành một tiểu thư ngu ngốc của phủ Hầu Gia. Cuộc sống của nàng như một con rối, bị ép phải gả cho Vương thiếu gia trong khi trái tim của cô lại dành cho An thiếu gia.


Đã thế khi vào phủ còn bị cả đám nữ nhân không quen không biết bày đủ mưu kế trêu chọc nàng. Rõ ràng là nàng không làm gì họ,vậy mà họ nhẫn tâm làm hại nàng. Là cô gái xuyên về thời cổ đại, sống một cuộc sống hoàn toàn mới với biết bao thử thách và chông gai ở phía trước, cô sẽ phải làm gì đó để thay đổi cuộc đời tăm tối của mình. Cô sẽ tìm ra được một con đường nào đó để bước đi, dù là khó khăn vẫn phải vượt qua, để thay đổi được vận mệnh của mình. 


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại nhiều xúc cảm cho độc giả. Liệu rằng, với khát khao và nỗ lực thay đổi cuộc sống, thay đổi vận mệnh của chính mình, cuộc sống của cô gái trẻ có trở nên tốt đẹp hơn không? Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 
TAGs
truyện xuyên không hài full

Danh sách chương truyện Vương Phi Áp Đảo Vương Gia

Chương 1: Đại tiểu thư Hầu phủ Chương 2: Nhi tử bảo bối của nàng Chương 3: Không ai có thể ngăn cản Chương 4: Trở về Hầu phủ Chương 5: Mỗi người có cách giáo dục khác nhau Chương 6: Hôn sự Chương 7: Đêm khuya xông vào Tề Vương phủ Chương 8: Phụ thân cứu mạng Chương 9: Kiêm chức sát thủ mà thôi Chương 10: Nhân tiện cưới nàng Chương 11: Có bệnh là sẽ có lây bệnh Chương 12: Làm cha ta, như thế nào? Chương 13: Không có kiến thức thì uổng cả tuổi trẻ Chương 14: Mẹ, mẹ rất có sức quyến rũ Chương 15: Chấp nhận dùng thẻ vàng đi Chương 16: Ngôn ngữ chính là kỹ thuật giết kẻ địch trong nháy mắt Chương 17: Nhị phu nhân động tay động chân Chương 18: Có tiền tại sao không làm? Chương 19: Cướp đi thứ nàng chú ý nhất Chương 20: Cũng đúng lúc Chương 21: Người nào hạ độc? Chương 22: Độc liên quan đến sính lễ Chương 23: Nhị phu nhân bị đánh Chương 24: Đoạt quyền của Nhị phu nhân Chương 25: Bổn vương tự mình đưa đi Chương 26: Hắn chính là Nam Cung Thần? Chương 27: Ngươi sợ Bổn vương Chương 28: Hủy bỏ hôn ước với Bổn vương? Chương 29: Ngươi là đại tiểu thư Hầu phủ Chương 30: Tiểu Viêm Viêm Chương 31: Thái hậu thiết yến, Hồng Môn Yến? (1) Chương 32: Thái hậu thiết yến, Hồng Môn Yến? ( 2 ) Chương 33: Thái hậu thiết yến, Hồng Môn Yến? ( 3 ) Chương 34: Cùng một chỗ với Uyển Quý Phi ( 1 ) Chương 35: Cùng một chỗ với Uyển Quý Phi ( 2 ) Chương 36: Cùng một chỗ với Uyển Quý Phi ( 3 ) Chương 37: Quả nhiên người không thể nhìn bề ngoài Chương 38: Tiền mất tật mang Chương 39: Làm khách Tề Vương phủ Chương 40: Đàm hôn luận gả Chương 41: Ngày cưới ( 1 ) Chương 42: Ngày cưới ( 2 ) Chương 43: Ngày cưới ( 3 ) Chương 44: Phụ nữ trong vương phủ, đều không đơn giản ( 1 ) Chương 45: Phụ nữ trong vương phủ, đều không đơn giản ( 2 ) Chương 46: Chạy khỏi Tề Vương phủ (1) Chương 47: Chạy trốn Tề Vương phủ ( 2 ) Chương 48: Chạy trốn Tề Vương phủ ( 3 ) Chương 49: Phía sau có truy binh, phía trước có người cản đường? Chương 50: Phía sau có truy binh, trước có người cản đường? (2)

Bình luận truyện