Tất cả
Vương Phi 13 Tuổi
Nữ cầm đầu của băng nhóm sát thủ, có quyền sinh sát trong tay. Một mình nàng hô phong hoán vũ, xoay chuyển cả đất trời. Đấy là khi nàng ở thời hiện đại. Còn sau khi xuyên không? Duyên phận trớ trêu, nàng trở thành vương phi của hắn! Một vị nữ tử xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, võ nghệ đầy mình làm rung động biết bao trái tim nam nhân, cũng khiến trái tim vị vương gia kia đập loạn nhịp.


Hắn đệ nhất kinh thành về cả dung mạo lẫn võ nghệ, tài năng hơn người, người người ngưỡng mộ. Hắn-lạnh lùng tàn khốc, không biết đến tình người là cái gì. Hắn chỉ biết, duy nhất chỉ có nàng là khiến hắn phải bận tâm. Ai bảo nàng là khắc tinh của đời hắn? Nữ nhân mạnh mẽ vì người mình yêu, nam nhân mạnh mẽ vì muốn bảo vệ nữ nhân. Anh hùng trang nam kiệt xưng danh trên giang hồ nhiều vô số, nhưng muốn đánh bại họ? Hoang đường! 


Võ đấu võ, trí đấu trí, dung nhan đấu với dung nhan. Kẻ thống lĩnh thiên hạ là kẻ khiến người khác phải khâm phục, vinh danh trên khắp non sông đất nước. Sức mạnh đấu với sức mạnh, trận chiến khốc liệt chưa hề có hồi kết, sự dũng mãnh như hổ báo cắn nuốt toàn bộ lí trí. Liệu đến cuối cùng, ai mức thực sự sẽ trở thành kẻ thống lĩnh thiên hạ, lưu danh ngàn đời?

Bình luận truyện