Thông tin truyện

Vương Phải Tình Em

Vương Phải Tình Em

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Vương Phải Tình Em là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết nổi bật. Truyện xoay quanh nhân vật chính là Maddie Dupree không ở Truly, Idaho để tìm chồng, bạn trai, hoặc bất cứ cái gì tương tự. Mà cô đang quyết tâm kiếm tìm sự thật để khám phá câu chuyện chưa từng được kể về quá khứ dơ dáy của thị trấn – và cũng là quá khứ của cô. Khi còn nhỏ, Maddie đã mất tất cả, và bây giờ cô quay trở lại hiện trường của vụ scandal – một quán bar địa phương thuộc về gia đình nhà Hennessy – để tìm hiểu câu chuyện, không chướng ngại vật nào có thể ngăn cản được cô.

Đặc biệt càng không phải là một anh chàng Hennessy tóc đen mắt xanh nào hết. Trước khi gặp Maddie, Mick cũng là một người được phụ nữ săn đón, nhưng khi anh bị thu hút bởi Maddie, cô gái với đường cong gợi tình và đôi môi hấp dẫn, anh đã không thể cưỡng lại được,  Maddie  và Mick say đắm nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Nhưng có một rào cản ngăn cách giữa hai người chính là bố của Mick từng yêu mẹ của Maddie, chính vì điều này đã dấy lên lòng ghen tuông mù quáng của mẹ anh và kết cục bố anh cùng mẹ Maddie đã chết dưới làn súng của bà. Lòng thù hận giữa hai gia đình đã tồn tại ngay từ giây phút ấy nhưng trớ trêu thay Mick và Maddie lại yêu nhau, có lẽ do số phận đã định đoạt chỉ có tình yêu giữa hai con người này mới có thể giúp xóa bỏ hận thù đồng thời xoa dịu nỗi đau của sự mất mát. Nhưng với tình yêu chân thành, cả hai đã vượt qua rào cản đó để đến với nhau một cách trọn vẹn.

Bình luận truyện