Tất cả
Vương Hậu Mafia
Đại học Angel đây là trường của Lý Nhã Thư. Một cô gái xinh đẹp, tài giỏi. Thân hình cao gầy, mái tóc dài đen mượt, gương mặt trái xoan, đôi mắt to tròn đen láy, cái mũi nho nhò, đôi môi đỏ mọng làm tôn lên làn da trắng như tuyết của cô. Nhìn từ xa trong cô như tiên nữ giáng trần. Với thành tích luôn đứng đầu trường, cô luôn được thầy cô yêu quý.


Tuy nhiên không ai nghĩ đến, cô sinh viên hướng nội trong mắt mọi người lại là tiểu thư của bang Hắc Long. Tính cách thật sự của cô là trong nóng ngoài lạnh, luôn tỏ ra lạnh nhạt nhưng thật ra lại rất quan tâm đến mọi người.


Hôm nay là lễ Tẩy uế nên tất cả mọi người đều phải tập trung ở đây để làm lễ. Khi những người mang mặt nạ múa xong thì lễ sẽ bắt đầu. Cô mải lo nhìn diễn biến buổi lễ nên quên mất 4 người vệ sĩ đang sẵn sàng chờ lệnh cô mà không dám nhúc nhích. Thì ta cô đến ngôi làng kỳ bí này để tìm trưởng làng của làng Liên Hoa để trả chiếc vòng thiêng mà hôm trước mẹ cô đã đến hỏi mượn về nghiên cứu. Nhưng trưởng làng lại dao chiếc vòng cho cô và nhắc nhở cô nhớ phải giữ gìn nó cẩn thận vì đây là chiếc vòng có linh tính. Rốt cuộc chiếc vòng kia có năng lực siêu nhiên gì?

Danh sách chương truyện Vương Hậu Mafia

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6

Bình luận truyện