Tất cả
Vương Gia Yêu Nghiệt, Vương Phi Vô Lương
Có những thứ chẳng thể nào thoát khỏi định mệnh. Có những việc, chỉ dựa vào đôi mắt bình thường của con người sẽ không thể nào nhìn ra. Giống như một người, khi nhìn vào họ, ai biết chắc tương lai sẽ ra sao? Nàng là nữ nhân xuyên qua thời không vượt về nơi cổ đại. Cũng từ đây, cuộc đời của nàng tồn tại trong cuộc đời của vị vương gia hắn. 

Anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Điều này, quả nhiên thật sự là không hề sai. Bởi vì, đường đường là một vị vương gia cao cao tại thượng, ấy vậy mà luôn nhìn nàng với ánh mắt yêu thương. Hóa ra, tình yêu lại có sức mạnh phi thường đến như vậy. Hóa ra, cho dù nhân gian có bao nhiêu gian khổ, để vượt qua chúng, tình yêu luôn là động lực, là đôi cánh đầy mạnh mẽ. 

Tình yêu, phải chăng, đó chính là chìa khóa để mở ra mọi khoảng cách? Nàng là người mà hắn yêu, cho dù nàng là ai, nàng đến từ đâu, hắn vẫn nhất định sẽ chấp nhận. Hắn muốn bảo vệ nàng, cưng chiều nàng, coi nàng là bảo bối đáng yêu nhất. Hắn muốn là chỗ dựa vững chãi mà an toàn nhất của nàng. Nàng không yếu đuối như những nữ nhân khác. Có lẽ, đó chính là tính cách mà vương gia thích? Vậy được, mau tiến tới thôi! 

Danh sách chương truyện Vương Gia Yêu Nghiệt, Vương Phi Vô Lương

Chương 1: Vừa Xuyên Qua Đã Ướt Sũng Chương 2: Ăn Trộm Đồ Chương 3: Chủ Tử Hôm Nay Rất Kì Quái Chương 4: Tại Sao Hắn Lại Để Ý Nàng Như Vậy ? Chương 5: Lão Giả Thần bí Chương 6: Nha đầu, rốt cuộc cũng trở lại Chương 7: Hoa tỷ muội bị đuổi giết Chương 8: Cửu thiên tiên nữ hạ phàm Chương 9: Người máu lạnh vô tình Chương 10: Tiểu thư, có người muốn mạng của người Chương 11: Say nhan cư, khai trương long trọng Chương 12: Cô gái che mặt tuyệt sắc khuynh thành Chương 13: Lễ mừng khai trương long trọng, lên đài hiến vũ Chương 14: Té xỉu trên vũ đài Chương 15: Nhận nhầm là tiên nữ ở dưới trần gian Chương 16: Nam tử đeo mặt nạ hình hồ điệp Chương 17: Chủ tử làm sao vậy? Chương 18: Nịnh hót lại không phạm pháp Chương 19: Ngàn dặm tìm thần y Chương 20: Tiểu thư, đi đường bảo trọng Chương 21: Đông Phương Ngưng với Thượng Quan Cẩn Du Chương 22: Cửu hoàng tử gặp nạn Chương 23: Nam nhân xinh đẹp nhưng không đủ thông minh Chương 24: Gặp nhau lần nữa ở ngôi miếu cổ Chương 25: Là ta tới trước, tỷ không thể giết ta Chương 26: Không cho gọi ta là thần tiên tỷ tỷ nữa Chương 27: Một đôi trời đất tạo nên Chương 28: Mỹ nam khiến hai mắt người ta tỏa sáng Chương 29: Gặp lại người quen ở dị thế Chương 30: Âm mưu Chương 31: Bị vây trong mê huyễn trận Chương 32: Cả cuộc đời này ngươi không được đến gần nàng dù chỉ là một bước Chương 33: Truyền nhân của thần y Chương 34: Ta tên là mộ bạch Chương 35: Ngươi muốn đấu cùng ta, xem ta có chỉnh chết ngươi không? Chương 36: Mượn cơ hội chỉnh mạc thanh vân Chương 37: Biển hoa anh túc xinh đẹp Chương 38: Biến phế thành bảo Chương 39: Trở về kinh thành Chương 40: Một ngày không thấy như cách ba thu Chương 41: Cách chẩn mạch thất truyền đã lâu Chương 42: Thất sắc chi liên Chương 43: Ác trị hải đường Chương 44: Ma âm xuyên tai Chương 45: Thế thân của Tam Tiểu Thư Chương 46: Đại tiểu thư ngang ngược, kiêu ngạo Chương 47: Bắt nàng phải gả thay Chương 48: Âm mưu Chương 49: Tam tiểu thư là Hồng thủy mãnh thú* Chương 50: Hình như nàng không giống trước đây

Bình luận truyện