Thông tin truyện

Vương Gia Yêu Nghiệt, Vương Phi Vô Lương

Vương Gia Yêu Nghiệt, Vương Phi Vô Lương
Đánh giá: 8.0/10 từ 4 lượt
Có những thứ chẳng thể nào thoát khỏi định mệnh. Có những việc, chỉ dựa vào đôi mắt bình thường của con người sẽ không thể nào nhìn ra. Giống như một người, khi nhìn vào họ, ai biết chắc tương lai sẽ ra sao? Nàng là nữ nhân xuyên qua thời không vượt về nơi cổ đại. Cũng từ đây, cuộc đời của nàng tồn tại trong cuộc đời của vị vương gia hắn. 

Anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Điều này, quả nhiên thật sự là không hề sai. Bởi vì, đường đường là một vị vương gia cao cao tại thượng, ấy vậy mà luôn nhìn nàng với ánh mắt yêu thương. Hóa ra, tình yêu lại có sức mạnh phi thường đến như vậy. Hóa ra, cho dù nhân gian có bao nhiêu gian khổ, để vượt qua chúng, tình yêu luôn là động lực, là đôi cánh đầy mạnh mẽ. 

Tình yêu, phải chăng, đó chính là chìa khóa để mở ra mọi khoảng cách? Nàng là người mà hắn yêu, cho dù nàng là ai, nàng đến từ đâu, hắn vẫn nhất định sẽ chấp nhận. Hắn muốn bảo vệ nàng, cưng chiều nàng, coi nàng là bảo bối đáng yêu nhất. Hắn muốn là chỗ dựa vững chãi mà an toàn nhất của nàng. Nàng không yếu đuối như những nữ nhân khác. Có lẽ, đó chính là tính cách mà vương gia thích? Vậy được, mau tiến tới thôi! 

Danh sách chương

Bình luận truyện