Thông tin truyện

Vương Gia Yêu Nghiệt: Ngưng Nhi, Trở Về Bên Ta

Vương Gia Yêu Nghiệt: Ngưng Nhi, Trở Về Bên Ta

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tử Kim quốc là một trong những nước lớn mạnh có chiến thần Nhị vương gia Nam Cung Phong canh giữ biên quan. Nhưng vị chiến thần này lại có một việc khiến cho người khắp thiên hạ không đồng tình đó là việc về 3 năm trước nhưng không ai dám nói gì về chuyện này bởi vì không ai muốn về chầu trời sớm cả.
 

Trong vòng 2 tháng, Hoàng Đế Tử Kim Quốc - Nam Cung Khánh đã tìm được người hạ độc Lâm Thục Anh và trừng phạt tên đó thật nặng, hắn cũng lợi dụng việc điều dưỡng thân thể cho Hoàng Hậu mà giữ Bạch Nguyệt Ngưng ở lại Kinh thành. Đoạn thời gian này Nam Cung Phong và Bạch Nguyệt Ngưng có nhiều cuộc gặp gỡ “tình cờ”. Trong đầu Nam Cung Phong hiện giờ không chỉ vui mừng cho Hoàng huynh của mình mà còn cảm ơn hắn đã giúp cho mình giữ Ngưng nhi ở lại. hy vọng nàng tha thứ cho sai lầm hắn đã tạo thành trong quá khứ. . Hắn chỉ mong nàng có thể tiếp nhận hắn, ở bên cạnh hắn để hắn chăm sóc nàng. Còn nàng không cần làm bất cứ việc gì đáp trả lại hắn mà chỉ cần tiếp nhận tình cảm của hắn là được rồi.


Ba năm trước nàng yêu hắn say đắm vì để ủng hộ ca ca hắn lên làm Hoàng Đế nàng đã cầu xin phụ thân mình giúp hắn. Thậm chí vì để hắn yêu thích mà nàng còn giấu đi một thân tuyệt thế võ công để học làm một nữ nhi khuê các. Nhưng chỉ đổi lại một câu nói vô tình của hắn.  Tưởng rằng việc hắn tổn thương nàng không đã động gì tới hắn nhưng hắn đã sai. Khi nàng bỏ đi và cái bẫy được sắp đặt một cách tinh vi lộ ra ánh sáng. Hắn hối hận và hắn nhận ra mình đã yêu nàng từ bao giờ. Nhưng hắn còn cơ hội được ở bên cạnh nàng sau tất cả mọi chuyện hay không?

Bình luận truyện