Tất cả
Vương Gia Xấu Tính Vương Phi Tinh Quái

Truyện xuyên không Vương Gia Xấu Tính Vương Phi Tinh Quái xoay quanh hành trình xuyên không đầy bất ngờ và thú vị của cô công chúa vô cùng xinh đẹp nhưng lại vô cùng bướng bỉnh. Cô là một cô gái sinh ra ở thời hiện đại, được ba mẹ chiều chuộng, có lẽ bởi vì vậy nên cô rất bướng bỉnh, luôn mong muốn được theo ý của mình. Rồi một ngày cô đang trên chuyến du lịch của mình, bất ngờ cô xuyên không về thời cổ đại, cô gái trở thành một cô nàng tuyệt sắc giai nhân, xinh đẹp đến mức mây thua nước tóc, tuyết nhường màu da. Chính vì vậy cô được cả vương gia lẫn hoàng thượng yêu mên và chiều chuộng. Nhưng trớ trêu thay nàng không thích ai cả. 


Vậy nàng sẽ phải làm gì, nàng sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào? Liệu rằng với cuộc sống mới này, cô công chúa hiện đại có thể thích nghi và sống một cuộc sống tươi đẹp hay sóng gió sẽ đến với cô nàng ương bướng này. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Danh sách chương truyện Vương Gia Xấu Tính Vương Phi Tinh Quái

Chương 1: Không hiểu sao lại xuyên không! Chương 2: Cảm giác làm trộm thật kích thích! Chương 3: Đám cực phẩm mỹ nam trong miếu đổ nát Chương 4: Mỹ nam ốm yếu Chương 5: Lòng tốt không được báo đáp Chương 6: Thuốc cảm cúm bán được năm trăm lượng Chương 7: Được mỹ nam hỗ trợ Chương 8: Nói nhiều thành nói hớ Chương 9: Đồ đạc kỳ lạ thật nhiều Chương 10: Chuông báo điện thoại gây tai họa Chương 11: Hàng xóm là đại thúc Châu Tinh Trì Chương 12: Biến thành nữ bộc Chương 13: Lần đầu vào Tiêu dật cư Chương 14: Rốt cuộc là hạ nhân hay là khách? Chương 15: Rốt cục nàng có lai lịch thế nào? Chương 16: Thì ra là mỹ nhân Chương 17: Cũng vậy thôi! Chương 18: Đến thư phòng tìm sách Chương 19: Mất phương hướng rồi! Chương 20: Rời khỏi Phong thành Chương 21: Ngủ bên ngoài rừng Chương 22: Lập gia đình? Tùy duyên phận… Chương 23: Dừng chân ở Trạm Châu Chương 24: Giả nam trang đi dạo chơi Chương 25: Hội thi thơ Bích Đình Chương 26: Hội thi thơ Bích Đình (2) Chương 27: Hội thi thơ Bích Đình (3) Chương 28: Phí chấp bút một trăm lượng Chương 29: Khó khăn hưởng thụ ân huệ mỹ nhân Chương 30: Hiện trường phim võ hiệp? Chương 31: Điềm xấu? Chương 32: Nàng chọc phải ai rồi? Chương 33: Tại sao phải đón mũi tên? Chương 34: Bình giữ nhiệt tổ truyền… Chương 35: Cô là người của phủ ta Chương 36: Vào Thụy Vương phủ ở Chương 37: Lao động trẻ em thông minh… Chương 38: Quýnh, còn bị một bánh bao nhỏ đùa giỡn… Chương 39: Một người chưa đủ mà còn thêm một người nữa? Chương 40: Ai phải phụ trách với nàng? Chương 41: Thái độ thật kỳ lạ Chương 42: Trèo cao không dậy nổi Chương 43: Mỗ Vương gia thật khác thường Chương 44: Bánh bao nhỏ và Tiểu Diệp Tử Chương 45: Bánh bao nhỏ luận bàn chuyện thành thân Chương 46: Gả cô cho phụ vương Chương 47: Tiểu Diệp Tử, ôm một cái Chương 48: Làm cha kiểu gì vậy? Chương 49: Thời tiết đẹp, trời trong nắng ấm… Chương 50: Không thể lựa chọn thân phận

Bình luận truyện