Thông tin truyện

Vương Gia! Ta Không Cần Sủng, Chỉ Cần Yêu!

Vương Gia! Ta Không Cần Sủng, Chỉ Cần Yêu!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xuyên không Vương Gia! Ta Không Cần Sủng, Chỉ Cần Yêu! xoay quanh chuyện tình yêu của nàng và hắn. Nàng là một cô nhi, có cuộc sống bình thường, tính khí thất thường nhưng lại xui xẻo bị xuyên không vào nhị tiểu thư của thừa tướng phủ đã vậy, còn phải thành thân. Tình huống đúng là dở khóc dở cười. Cách xây dựng nhân vật và lời thoại tinh tế mà hài hước, là một điểm cộng lớn của tiểu thuyết xuyên không này. 


"Nàng Viên Thủy Sương chỉ là cô nhi, tính tình thất thường, không rõ nghĩa.  Không hiểu nguyên do nào mà nàng lại xuyên đến đây! Trong thân xác của Tâm tiểu thư Viên Thừa tướng Viên Đan Sương. Tính tình nhu nhược, hiền lành. Nàng tự trách, mình xuyên đến lúc nào không xuyên! Xuyên đúng vào lúc Tam tiểu thư sắp thành thân với Nhị vương gia. Hắn Nhị vương gia Lãnh Hàn Thiên lạnh lùng tàn bạo. Dưới một người trên vạn người, thâu tóm mọi quyền lực vào trong ấy hẳn.


Tuy vậy, hắn trung thành với vua và tận tâm với nước khiến quan văn, quan võ trong triều nể phục khiếp sợ hắn, còn dân thì vừa sợ vừa kính trọng hắn. Đối với nữ tử hắn vô cùng khinh thường, chỉ coi là công cụ ấm giường, không chỉ vậy họ còn dùng những thủ đoạn độc ác để tranh giành nam nhân của mình! Khi hắn gặp nàng, hắn lại nghĩ khác.Nàng không phải nữ tử bình thường. Khi nàng gặp hắn, nàng biết yêu là gì.  Yêu có những tư vị gì! Khi hắn gặp nàng, hắn đã trở thành một người khác khi ở cạnh nàng. Khi nàng gặp hắn, nàng cảm thấy cuộc sống muôn màu muôn vẻ nhưng nếu thiếu hắn, tất cả trắng xóa!"Chỉ có một ước muốn, ước muốn được hạnh phúc. Nhân sinh quan đơn giản mà sâu sắc này chắc chắn sẽ khiến độc giả suy ngẫm và chiêm nghiệm nhiều!

Bình luận truyện