Thông tin truyện

Vương Gia Sợ Vợ

Vương Gia Sợ Vợ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nghe phong phanh, hậu cung dạo này đang dậy sóng, các nương nương ai cũng dùng đủ mọi cách để nữ tử nhà mình được gả cho Tấn vương làm vợ, ngay cả vị trí trắc phi, cơ thiếp cũng không bỏ qua. Tấn vương tài đức vẹn toàn, còn trẻ đã được phong thân vương. Hiện tại tâm tình Tô Thừa Viễn thật trầm trọng, đối với quyết định của Hoàng Thượng cũng thật bất đắc dĩ.


Ông nhiều năm vất vả che giấu, không muốn cho con gái bảo bối ra ngoài ánh sáng, không cho nàng bị cuốn vào những mưa gió trong triều, hôm nay Hoàng Thượng chỉ hôn như vậy thật khiến ông đau lòng. Gấp lại thánh chỉ, trái tim của vương gia tuấn mỹ trẻ tuổi liền loạn nhịp đập mạnh. Hắn không biết cô con gái bí mật của Tô tướng gia đến tột cùng là có tính cách như thế nào?


Một tháng sau. Ngày chưa sáng nàng đã bị người ta đánh thức để trang điểm và thay trang phục. Tô Linh Linh kiệu hoa đến cửa Tấn vương phủ, người đón dâu hốt hoảng bởi vì tân nương tử ngủ đến bất tỉnh. Tấn Vương khẽ nói thầm nha đầu kia thật đáng yêu. Chàng từ đó say mê sủng ái mỗi mình nàng tuy lúc đầu nàng có phần không thích thú nhưng sự đối đãi chân thành của Tấn Vương đã khiến nàng xiu lòng.

Bình luận truyện