Tất cả
Vương Gia Quá Khí Phách, Vương Phi Muốn Vùng Lên

Nữ nhân ném tú cầu tuyển chồng là chuyện không mới. Nhưng nam nhân ném tú cầu tuyển nương tử thì quả là chuyện kinh tâm động phách, xưa nay chưa từng gặp qua.


Nhất là khi nam tử đó mặt mày như hoa, bị nhầm là nữ. Còn nữ tử bắt trúng cầu lại là một nữ cường làm chiến binh mạnh mẽ, chinh chiến qua bao sa trường hiểm nguy ở thời hiện tại. Đã vô tình bị trời trêu ghẹo, cho cô xuyên không, trọng sinh trở về thời cổ đại trong một thân thể yểu điệu, một cái tên mĩ miều khác.


Những tình huống dở khóc dở cười đó đã ứng trúng vào người của Yêu Ngưng - nữ cường nhân vì vô tình mà số phận cho sống lại trong thân thể của Vũ Mị tiểu thư con nhà thế gia.


Vòng xoáy luân hồi biến chuyển đã khiến số phận của đôi nam nữ chính buộc chặt vào nhau thành một cặp oan gia vui vẻ và hài hước.


Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với nàng, khi mang trong mình một tính cách không hợp thời đại, một đoạn tình duyên oái ăm và bền chặt. 


Hãy đón đọc Vương Gia Quá Khách Khí, Vương Phi Muốn Vùng Lên.

TAGs
những truyện xuyên không hay

Danh sách chương truyện Vương Gia Quá Khí Phách, Vương Phi Muốn Vùng Lên

Chương 1: Chủ tớ rơi đáy vực Chương 2: Gặp gỡ nơi đáy cốc Chương 3: Trùng sinh thế giới khác Chương 4: Chủ tớ tỉnh lại Chương 5: Ai là ân nhân Chương 6: Hộp gỗ tử đàn Chương 7: Trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết Chương 8: Nhất bộ đảo(*) Chương 9: Không thể giao ra Chương 10: Thỏa thuận điều kiện Chương 11: Cho ngươi một gia đình Chương 12: Nhạc gia Chương 13: Dưới chân núi Thiên Huyền Chương 14: Thiên hạ ngày nay Chương 15: Trường nữ sinh Chương 16: Mở hộp tử đàn Chương 17: Thiếu nữ quần áo lụa là Chương 18: Huynh muội tình thâm Chương 19: Nhẫn chữa trị Chương 20: Nhẫn cổ Thiên Sát Chương 21: Tứ đại hộ pháp Chương 22: Không gian tiện lợi Chương 23: Tầng thứ nhất của bảo tháp Chương 24: Nuôi dưỡng hồ ly Chương 25: Cần phải học tập Chương 26: Bị ghét bỏ Chương 27: Giống như huynh muội Chương 28: Thiếu nữ áo vàng Chương 29: Ngươi là Ngữ nhi Chương 30: Ngươi nhìn đủ chưa Chương 31: Lần này xong rồi Chương 32: Chạy trối chết Chương 33: Tặng cho nương tử Chương 34: Lão tổ có lời mời Chương 35: Tam đại tổ tông Chương 36: Nàng là của ta Chương 37: Tự mình trừng trị Chương 38: Không rõ thân phận Chương 39: Tiếp nhận lệnh bài Chương 40: Chuẩn bị sát hạch Chương 41: Con đã trưởng thành Chương 42: Bắt đầu từ con số không Chương 43: Vũ nhi gặp nạn Chương 44: Ta cũng sợ mà Chương 45: Nữ nhân xinh đẹp Chương 46: Bước vào ảo ảnh Chương 47: Tìm thấy mắt trận Chương 48: Lao ra ngăn ngựa Chương 49: Hồng y nữ tử Chương 50: Hồng y hộ pháp

Bình luận truyện