Tất cả
Vương Gia Nói Một Câu

Lý Trọng Dận từ nhỏ sinh hoạt trong hoàng cung đơn điệu nhàm chán, có một ca ca không hứng thú với ngôi vị hoàng đế. Trong lòng Lý Trọng Dận, Lý Trọng Gia tuyệt đối không nảy sinh hứng thú với ngôi vị Hoàng đế, tuy gã cũng tin tưởng chắc chắn Lý Trọng Gia nói thứ này không cần, sẽ không đi đoạt lấy. Nhưng đại thần trong triều không tin, người có chút tâm sẽ không tin.


Bọn họ hoặc e ngại hoặc hưng phấn, lần này Lý Trọng Gia có thể nương cơ hội này thẳng thắn đi liên thủ với bộ lạc ở tây nam, đạp Lý Trọng Dận xuống ngôi vị Hoàng đế.Lưu Phong cái gì cũng tốt, võ công hảo, năng lực hảo, tính cách hảo, diện mạo hảo, vóc người hảo, nhưng mà trí nhớ không tốt, trước sau luôn vọng tưởng nghe được một câu nói đầy đủ từ trong miệng Vương gia.


Đương nhiên, Vương gia nhà hắn ta lại để cho gã thất vọng, Lý Trọng Gia mặt không chút thay đổi nhìn gã, hoàn toàn không có phản ứng đối ý tứ của gã. Lưu Phong phát hiện Vương gia thật sự bởi vì lời nói của Kiếm Nam mà mày giãn ra một chút, anh yên lặng rơi lệ trong lòng, suy nghĩ mình và Kiếm Nam đều từ nhỏ theo sát bên cạnh Vương gia, Kiếm Nam như thế nào có thể hiểu biết Vương gia chứ? Chẳng lẽ là có gian tình?!

Bình luận truyện