Tất cả
Vương Gia, Nhà Của Em Chính Là Phủ Của Anh
Vương Gia, Nhà Của Em Chính Là Phủ Của Anh là tác phẩm ngôn tình do Tứ Nguyệt sáng tác. Nội dung truyện xoay quanh một cô người làm trong nhà của Nhị thiếu gia có lần túng quá mà phải đi ăn trộm, không ngờ lại bị cậu chủ của mình bắt được. 


Nếu hắn mà báo với mọi người cô ăn trộm thì cô chỉ còn cách ra khỏi nhà thôi nên không còn cách nào khác cô phải bịt miệng hắn lại. Cậu chủ nhà này bên ngoài phong lưu tuyết nguyệt, cư nhiên lại có thể thiếu phụ nữ ư? Nếu không phải vì sao bắt a hoàn đáng thương như cô mỗi tháng đều hiến thân một lần. Chiếm thân thể của cô thì thôi đi, cô nhịn nha. Không ngờ tới cậu chủ còn chưa xin phép đã lạnh lùng chiếm lấy cả trái tim cô. 


Không lẽ cô phải đồng ý làm người của cậu chủ, hắn mặc dù nguyện ý dùng mọi cách khiến trái tim cô tan chảy nhưng mỗi lần như vậy làm tiểu a hoàn càng thấy phiền lòng hơn. Nếu không đồng ý với hắn, cô phải tự thú nhận làm kẻ ăn trộm. Nếu không có gan thú nhận, cô lại chẳng còn cách khác ngoài việc ngoan ngoãn nghe lời tên cậu chủ bá đạo phúc hắc kia.
Cô không yêu hắn....cô chỉ là...thực sự không động tâm sao?

Danh sách chương truyện Vương Gia, Nhà Của Em Chính Là Phủ Của Anh

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện