Thông tin truyện

Vương Gia Ngoan Nào

Vương Gia Ngoan Nào

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình xuyên không Vương Gia Ngoan Nào xoay quanh những điều xảy ra trong cuộc đời của cô gái khi sống trong một gia đình cha mẹ ly hôn nàng phải ở dưới cha, cha nàng cưới vợ bé, một người phụ nữ chảnh chọe, lại hay bắt nạt nàng, chịu không nổi nàng đánh ả, thế là bị cha nàng đánh. 


Vừa về đến nhà lập tức nghe được lời mắng chửi, xỏ xiên mẹ nàng từ ả. Lập tức bàn tay thon dài của nàng giáng xuống mặt ả, ả liền khóc lóc ầm ĩ đi tìm lão cha. Nàng vốn là thần y tiểu vương phi, nàng quá chán ghét lão cha vừa ly hôn xong đã lấy vợ khác nên chẳng thèm nói. Cứ thế đón nhận lời trách móc, mắng mỏ và mệnh lệnh của lão" Đồ con bất hiếu, tao cho mày một căn nhà mày ra ngoài sống riêng đừng về đây gây ầm ĩ nữa" . Nàng nói "Cũng được, khỏe thân, ngu gì không nhận. À, mà ông đoạn tuyệt luôn quan hệ cha con cũng được. Cứ xem như không có đứa con như tôi, sau này gặp nhau cũng xem như người dưng đi". Vừa dứt lời nàng nhận ngay một cái bạt tai của lão.


Nào ngờ, cái tát của lão cha đưa nàng xuyên không, mang lại một hơi thở mới, màu sắc mới cho cuộc đời của nàng. Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận!

Bình luận truyện