Thông tin truyện

Vương Gia, Ngài Quá Phận Rồi!

Vương Gia, Ngài Quá Phận Rồi!

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tuy rằng nàng là đích nữ của thái sư vương triều Lâm Bác nhưng lại là một phế nhân. Phế nhân thôi cũng được, dù là lớn lên có dung mạo xinh đẹp tuy chỉ ngồi bất động thì cũng làm cho người ta nhìn cảnh đẹp ý vui. Thế nhưng vị thiên kim đích nữ này lớn lên cũng quá bình thường, nhiều lắm xem như nữ quan cân đối mà thôi, so với đích nữ quý tộc thì kém xa.


Nghe nói năm đó nàng ra đời thì nhị nương nàng qua đời, mẹ ruột sinh hạ nàng không bao lâu thì đau ốm liệt giường vài năm sau qua đời. Con nàng do một lần chơi đùa trên núi không cẩn thận bị ngã trở thành phế nhân. Ai cũng nói nàng là khắc chết mẫu thân, khắc nhị nương, khắc chính bản thân mình nên mới bị thái tử hủy hôn.


Là một vương phi tôn quý, nàng nên giả ngốc che giấu tài năng hay tỏ ra kiêu ngạo, ra mặt thị uy? Ở phủ thái sư lâu như vậy, ẩn nhẫn sống tạm bợ vì không chịu nhận tội thay người khác, không biết làm sao ông trời lại ban cho nàng cơ hội này. Bây giờ nàng có thể là chính nàng, trút bỏ xiêm y lộng lẫy, rực rỡ giả tạo, lộ ra phong thái thực bậc nhất thiên hạ. Không còn che giấu tài năng của chính mình như trước nữa.

Bình luận truyện