Thông tin truyện

Vương Gia Muốn Xuất Giá

Vương Gia Muốn Xuất Giá

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nữ chính - Y Lạc, một cô gái sống ở thời hiện đại, năm nay tròn 20 tuổi, vô tình xuyên không đến một thế giới nữ tôn, một thế giới mà mọi quyền hành đều do nữ nhi quyết định. Xuyên đến thế giới ấy, bắt đầu một cuộc sống mới trong hình hài một đứa trẻ tên Vân Khinh. Thật trớ trêu khi nàng lại là một bào thai trong bụng một nam nhân. Muốn sống một cuộc sống bình bình đạm đạm mà mọi việc cứ xảy đến với cô. 


Với những tình tiết dở khóc dở cười, những phân đoạn hài hước nhưng cũng vô cùng gay cấn. Bộ truyện sẽ đưa các bạn đến với một dị giới điên đảo. Tôn nữ ngược nam và đặc biệt là có những cảnh bỏng mắt khiến mọi sắc nữ phải chảy máu mũi, tim đập thình thịch, ngọt đến tận chân răng.


Trích đoạn: "Hình như Thiên Vân hoàng tử đã quên một điều. Hiện tại hắn không còn là Hoa Dạ hoàng tử nữa mà đã trở thành Hoa Dạ quốc Minh Vương. Ta là Minh Vương phi của hắn, hắn là Lạc Vương phi của ta. Nguyện cả đời này nhất thế một đôi nhân."  Rồi câu chuyện  của Y Lạc sẽ tiếp diễn thế nào? Tất cả chỉ có trong Vương Gia Muốn Xuất Giá!


Bình luận truyện