Thông tin truyện

Vương Gia, Ly Hôn Đi

Vương Gia, Ly Hôn Đi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Truyện xuyên không Vương Gia Ly Hôn Đi câu chuyện thú vị đang chờ bạn, một câu chuyện xuyên qua, vượt không gian thời gian đầy những bất ngờ chờ đón. Có đôi lúc trong cuộc sống, trong trí tưởng tượng chưa hề có những điều hoang đường này nhưng không đây là thực, là câu chuyện hoán hồn đổi xác, là câu chuyện quay ngược thời gian, hãy đọc truyện Vương Gia Ly Hôn Đi để trải nghiệm.


Truyện được tác giả Lâm Thủy Các kể lại một cách thực tự nhiên, sống động, có chút hài, có chút vui, lại có chút suy ngẫm, chút tình cảm, chút bi, giải trí lẫn tâm sự. Đây là câu chuyện xuyên không nói về tình cảm của nam chính dành cho nữ chính rất cảm động nhưng hài hước. Tô Tần đi chơi trong vũ trường và uống nhiều rượu lúc tỉnh dậy đã ở nơi hoàn toàn xa lạ không biết chuyện gì đang xảy ra cho nàng mà nàng nhìn mọi vật dưới con mắt ngạc nhiên.


Rồi nàng gặp được vương gia, người yêu thương nàng hết mực, quan tâm, chăm sóc nàng với một tình yêu vô bờ bến. Liệu đến cuối cùng cái kết truyện sẽ ra sao, mọi chuyện sẽ vẹn toàn, hỷ hả hay tất cả đều chỉ là thoáng qua, liệu hành trình này thực sự đem lại niềm vui, là nên hay không nên? Liệu đi đến cuối thì mọi việc còn trớ trêu vào định mệnh không, đọc truyện để tìm câu trả lời bạn nhé. 

Danh sách chương

Bình luận truyện