Tất cả
Vương Gia, Ly Hôn Đi
Truyện xuyên không Vương Gia Ly Hôn Đi câu chuyện thú vị đang chờ bạn, một câu chuyện xuyên qua, vượt không gian thời gian đầy những bất ngờ chờ đón. Có đôi lúc trong cuộc sống, trong trí tưởng tượng chưa hề có những điều hoang đường này nhưng không đây là thực, là câu chuyện hoán hồn đổi xác, là câu chuyện quay ngược thời gian, hãy đọc truyện Vương Gia Ly Hôn Đi để trải nghiệm.


Truyện được tác giả Lâm Thủy Các kể lại một cách thực tự nhiên, sống động, có chút hài, có chút vui, lại có chút suy ngẫm, chút tình cảm, chút bi, giải trí lẫn tâm sự. Đây là câu chuyện xuyên không nói về tình cảm của nam chính dành cho nữ chính rất cảm động nhưng hài hước. Tô Tần đi chơi trong vũ trường và uống nhiều rượu lúc tỉnh dậy đã ở nơi hoàn toàn xa lạ không biết chuyện gì đang xảy ra cho nàng mà nàng nhìn mọi vật dưới con mắt ngạc nhiên.


Rồi nàng gặp được vương gia, người yêu thương nàng hết mực, quan tâm, chăm sóc nàng với một tình yêu vô bờ bến. Liệu đến cuối cùng cái kết truyện sẽ ra sao, mọi chuyện sẽ vẹn toàn, hỷ hả hay tất cả đều chỉ là thoáng qua, liệu hành trình này thực sự đem lại niềm vui, là nên hay không nên? Liệu đi đến cuối thì mọi việc còn trớ trêu vào định mệnh không, đọc truyện để tìm câu trả lời bạn nhé. 
TAGs
truyện xuyên không hài full

Danh sách chương truyện Vương Gia, Ly Hôn Đi

Chương 1: Đều là uống rượu gây họa Chương 2: Mỹ nữ này thật đủ can đảm Chương 3: Bi kịch bắt đầu Chương 4: Rửa nhục phần cuối Chương 5: Ý nghĩ rửa hận Chương 6: Vương gia, thì giỏi lắm sao? Chương 7: Yêu tinh mị lực không thể đỡ! Chương 8: Ngươi tại sao muốn gả cho ta? Chương 9: Ngươi là ai, xen vào việc người khác! Chương 10: Không bản lĩnh phải lưu Chương 11: Là hắn trộm sai người a! Chương 12: 36 kế tẩu vi thượng sách! Chương 13: Ta không tin tà! Chương 14: Ngươi nha mắt có chuyện! Chương 15: Không ngờ ngươi như thế ngoạn người! Chương 16: Ngươi không phải tối hỗn đản! Chương 17: Nữ nhân này nhiều mưu ma chước quỷ! Chương 18: Ngựa chết, ngươi chờ! Chương 19: Đòi tiền không muốn sống! Chương 20: Vô sự không lên điện tam bảo Chương 21: Này nha là cố ý! Chương 22: Ngươi nghĩ muốn cái gì? Chương 23: Bất quá là 1 đời phù hoa! Chương 24: Dương đông kích tây Chương 25: Thì ra là thanh mai trúc mã a! Chương 26: Nửa đêm ôn nhu Chương 27: Bị hãm hại! Chương 28: Nguyên lai ở chỗ này! Chương 29: Chủ tớ dở hơi Chương 30: Cưỡng bức dụ dỗ Chương 31: Hung hăng đánh hắn 1 trận! Chương 32: Vật tẫn kỳ dụng Chương 33: Muốn cầu cạnh hắn! Chương 34: Say rượu! Chương 35: Tha thứ hắn? Chương 36: Ghen tị! Chương 37: Bái thiên địa! Chương 38: Nương tử là lớn nhất! Chương 39: Dự thi! Chương 40: Đưa nàng 1 đám nữ nhân! Chương 41: Đây là chiến tranh của nữ nhân! Chương 42: Bị nàng vật tẫn kỳ dụng! Chương 43: Hắn ôn nhu! Chương 44: Ta sẽ phụ trách! Chương 45: Yêu thương hắn! Chương 46: Chớ chọc ta! Chương 47: Vấn đề mặt mũi! Chương 48: Vương gia thành đầu trộm đuôi cướp?! Chương 49: Ngươi đừng oan uổng ta! Chương 50: Không đồng dạng như vậy thiếu niên!

Bình luận truyện