Thông tin truyện

Vương Gia, Hãy Để Ta Bảo Vệ Ngươi

Vương Gia, Hãy Để Ta Bảo Vệ Ngươi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện xuyên không Vương Gia, Hãy Để Ta Bảo Vệ Ngươi xoay quanh hành trình xuyên không của nhân vật Hồ Thủy Linh, một sát thủ máu lạnh, sẵn sàng hy sinh con người của mình vì tình yêu. Một cuộc đời mới mở ra trước mắt, Hồ Thủy Linh, một đại sát thủ từng giết người không chớp mắt, quyết định rũ bỏ quá khứ, để sống một cuộc sống bình thường, tự do, tự tại. Không ngờ nàng trên đường thực hiện di nguyện của mẹ mình thì lại gặp được một vị vương gia mặt lạnh.


Một loại kỳ độc kết nối hai con người có những bất hạnh tương đồng trong quá khứ, tình cảm dần nảy sinh. Đại sát thủ đã rửa tay gác kiếm nay vì bảo vệ người yêu mà không chút chần chừ bỏ qua cuộc sống tự tại đầy mơ ước, nguyện làm một người lặng lẽ đứng sau bảo vệ hắn, mặc cho hắn đã có một vị chính phi, thậm chí dù hắn có hận nàng, dù nàng có phải hy sinh cả tính mạng cũng không hề nuối tiếc. Vương Gia, từ bây giờ, mọi sóng gió ta sẽ đỡ giùm ngươi, mọi khó khăn ta sẽ giải quyết giùm ngươi, chỉ cần ngươi hạnh phúc, thế đã là quá đủ.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo, mời bạn đọc đón xem.


Bình luận truyện