Tất cả

Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu! - Chương 45: Bạt tai (1)

Truyện Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu!

Tác giả Ninh Khuynh

Danh mục Lịch Sử Xuyên Không

Trước Tiếp
“Thế nào? Không cóviệc gì thì bản phi không thể gọi ngươi sao? Ngươi thật to gan, tưởngrằng mình hầu hạ Vương gia thì có thể không đem người khác để vào mắtphải không? Ngươi cho rằng gần quan thì được lộc, một ngày nào đó Vươnggia sẽ sủng ái ngươi có phải không?” Liên Tĩnh cất cao giọng nói, giọngđiệu trong lời nói đều hoàn toàn thay đổi, ẩn hiện sát khí cực kỳ rõràng.

“Này, ngươi nghĩ ngươi là ai, tại sao lại không phân rõphải trái như vậy? Buông! Các ngươi buông ra!” Hạ Thiên vội vàng vùngvẫy, giỡn chơi chứ mấy tên nam nhân lưng hùm vai gấu này, nếu thật sự ra tay đánh thì mặt nàng sẽ sưng thành đầu heo mất.

Nàng chỉ là một nữ tử yếu đuối, làm sao có thể so bì được với ba gã nam nhân to lớnnày? Không thể cử động, nàng chỉ có thể trơ mắt nhìn cái bạt tai đangdần hạ xuống, rất nhanh chạm đến hai bên má trái má phải của nàng, dường như là ngay trong khoảnh khắc, cơn đau rát nháy mắt truyền đến, đau đến nỗi nàng phải kinh hoảng rên lên vài tiếng, trong miệng không biết baonhiêu là mùi máu tươi.

“Đáng chết. . . .Ngươi là cái đồ chếttiệt! Đừng có để rơi vào tay ta, nếu không thì ta nhất định sẽ trả lạicho ngươi gấp mười lần!” Hạ Thiên tức giận, cực kỳ tức giận, từ nhỏ đếnlớn nàng vẫn còn chưa bị ai tát bao giờ.

Nàng và Ngôn Hoan tuy là lớn lên ở cô nhi viện, nhưng Ngôn Hoan là một người con gái vô cùngkiên cường độc lập, vì để có thể bảo vệ cho chính mình và Hạ Thiên, nàng đã đi học Taekwondo và Judo hết mấy năm, có Ngôn Hoan bên cạnh, ngàyxưa khi đánh nhau ở Trung Đô, hầu như nàng còn chưa bị ăn phải một cúđấm nào, không ngờ đi tới cái nơi cổ đại chết tiệt này, nhanh như vậy đã bị người ta khi dễ!

“Ngươi! Tiện nhân! Tiếp tục vả miệng cho ta! Đánh mạnh vào!” Liên Tĩnh tức giận ngút trời, ngón tay chỉ vào HạThiên run lên, hận không thể nào khiến cho nàng lên tiếng cầu xin mình,để cho nàng không thể nói những lời chán ghét mình.

“Bản phi nóicho ngươi biết, hôm nay bản phi nhất định phải thay Vương gia giáo huấntên nô tỳ không biết tốt xấu ngươi, xem ngươi có hiểu được quy củ haykhông!”

Lúc nói chuyện, nàng ta còn tự mình động thủ, liên tiếp đánh Hạ Thiên hai cái bạt tai.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com