Tất cả
Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu!

So với truyện Tướng Công Bám Người và Vương Phi Mười Ba Tuổi, thì Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu là một tiểu thuyết mới lạ hấp dẫn và có nội dung khác biệt so với hai tiểu thuyết Lịch sử - Xuyên không trên.


 Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu! xoay quanh nhân vật chính là nàng Hạ Thiên, một cô gái sống ở thế kỷ 21. Là một người theo chủ nghĩa duy vật, vốn không tin vào những chuyện xuyên không hay thần thánh ma quỷ, cô tốt nghiệp ngành dược rồi ra mở tiệm thuốc riêng để kiếm sống những tháng ngày bình yên, hạnh phúc.


Nhưng khi số phận đã tới , cô buộc phải xuyên không  về quá khứ, trở thành vợ của một vị Vương Gia lớn tuổi và có tính cách lập dị. Không cam chịu số phận, Hạ Thiên bỏ trốn nhưng thất bại. Từ đó, mỗi ngày đều phải để cho tên Vương gia biến thái đó ôm ấp, cưỡng hôn.

Nỗi khổ của Hạ Thiên đó chính là tướng công của hắn - vị vương gia kia là một đại thúc có tuổi để ria mép đầy ra đó , còn được người dân tôn sùng là một đệ nhất đẹp trai. Khiến nàng chỉ biết cười khổ trong lòng mà tiếp tục sống nhờ trên thân xác người khác.


 Từ đây, biết bao nhiêu chuyện hài hước, oan gia đã xảy ra khi họ thành thân với nhau.

Danh sách chương truyện Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu!

Chương 1: Tự nhiên xuyên qua Chương 2: Nam nhân này thật không dễ chọc Chương 3: Đại thúc từ trên trời giáng xuống Chương 4: Lấy thuốc cho đại thúc Chương 5: Ta sẽ ở cùng với ngươi, sẽ không để cho ngươi cô độc. . . . Chương 6: Nửa đêm gặp sắc * lang Chương 7: Ta bị phi lễ rồi! Chương 8: Đại thúc này thật chảnh! Chương 9: Đại thúc năm nay bao nhiêu tuổi? Chương 10: Cường hôn (1) Chương 11: Cường hôn (2) Chương 12: Rời đi Chương 13: Tam ca rất ghét nữ nhân! Chương 14: Ngươi là thần y, thuốc của ngươi là thần dược! Chương 15: Yêu nghiệt, yêu nghiệt a Chương 16: Quyến rũ “băng sơn” Chương 17: Lần thứ hai gặp nhau Chương 18: Đại thúc, nhà của ngươi thật đẹp nha! Chương 19: Đại Lực Kim Cương hoàn, nhập khẩu từ Nhật Bản! Chương 20: Oan gia ngõ hẹp Chương 21: Lại là một đại yêu nghiệt! Chương 22: Nhà của ta không phải ở trong phủ Chương 23: Hắn, nhớ kỹ nàng rồi! Chương 24: Tìm tới cửa Chương 25: Năm nay nhất định là năm xui xẻo của nàng Chương 26: Ngươi dám nói bổn vương là lão già cặn bã! Chương 27: Dạy dỗ thật tốt Chương 28: Nàng sẽ báo thù Chương 29: Tam hoàng tử đột kích Chương 30: Làm sao mà ta biết được lai lịch của hắn lại lớn như vậy? Chương 31: Cứ như vậy mà rời đi sao? Chương 32: Bắt đầu dạy dỗ! Chương 33: Nha hoàn bên cạnh Chương 34: Hấp dẫn Chương 35: Tay bị chuột rút Chương 36: Vai kề vai Chương 37: Cưỡng bức rồi sao? Chương 38: Tự làm tự chịu Chương 39: Nhất định phải đi! Chương 40: Quả thực rất mị hoặc Chương 41: Mị lực quá kém! Chương 42: Tất cả vì mưu sinh a~ Chương 43: Hành động vô cùng sáng suốt Chương 44: Liên phi Chương 45: Bạt tai (1) Chương 46: Bạt tai (2) Chương 47: Mùa xuân của Vương gia tới rồi Chương 48: Nàng… muốn về nhà Chương 49: Phẫn nộ Chương 50: Báo thù

Bình luận truyện