Thông tin truyện

Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu!

Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu!

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

So với truyện Tướng Công Bám Người và Vương Phi Mười Ba Tuổi, thì Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu là một tiểu thuyết mới lạ hấp dẫn và có nội dung khác biệt so với hai tiểu thuyết Lịch sử - Xuyên không trên.


 Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu! xoay quanh nhân vật chính là nàng Hạ Thiên, một cô gái sống ở thế kỷ 21. Là một người theo chủ nghĩa duy vật, vốn không tin vào những chuyện xuyên không hay thần thánh ma quỷ, cô tốt nghiệp ngành dược rồi ra mở tiệm thuốc riêng để kiếm sống những tháng ngày bình yên, hạnh phúc.


Nhưng khi số phận đã tới , cô buộc phải xuyên không  về quá khứ, trở thành vợ của một vị Vương Gia lớn tuổi và có tính cách lập dị. Không cam chịu số phận, Hạ Thiên bỏ trốn nhưng thất bại. Từ đó, mỗi ngày đều phải để cho tên Vương gia biến thái đó ôm ấp, cưỡng hôn.

Nỗi khổ của Hạ Thiên đó chính là tướng công của hắn - vị vương gia kia là một đại thúc có tuổi để ria mép đầy ra đó , còn được người dân tôn sùng là một đệ nhất đẹp trai. Khiến nàng chỉ biết cười khổ trong lòng mà tiếp tục sống nhờ trên thân xác người khác.


 Từ đây, biết bao nhiêu chuyện hài hước, oan gia đã xảy ra khi họ thành thân với nhau.

Danh sách chương

Bình luận truyện