Thông tin truyện

Vương Gia Cực Sủng Thần Y Vương Phi

Vương Gia Cực Sủng Thần Y Vương Phi
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vì tình mà không ngại làm hết tất cả mọi thứ, trên thế gian này còn mấy ai? Cả đời chỉ một lòng chung thủy, trên thế gian này còn mấy người như vậy? Nàng là người của thế kỉ hiện đại, xuyên qua thời không đến thế giới cổ nhân, lại vô tình nhập hồn vào một cái hoa si của tướng quân phủ, sở hữu gương mặt tuyệt sắc giai nhân nhưng lại cố tình ẩn giấu dưới lớp dịch dung xấu xí.


Trong mắt người đời, nàng chính là phế vật của phủ thừa tướng, duy chỉ có cha là thương yêu nàng hết mực. Thấu hiểu nỗi khổ của chủ nhân thân xác này, nàng đã thề sẽ thay đổi, để cho mọi người biết, như thế nào là chọc đến nàng. Nàng không phải nữ nhân ngu ngốc để cho người khác bắt nạt! Chẳng mấy chốc, tiếng tăm của nàng đã vang đến gần xa.


Nàng được hứa hôn cùng với vị vương gia cao ngạo kia, ngay từ lần đầu gặp hắn, mọi suy nghĩ của nàng dường như đã bị đình trệ hết, chỉ vì hắn. Hắn giống như cùng với nàng trời sinh đã là một cặp uyên ương, không thể tách rời nhau. Đứng trước mặt mọi người, hắn tuyên bố nàng là nữ nhân duy nhất của đời hắn, hắn chỉ yêu nàng. Nàng cũng bằng lòng cùng hắn chung lối đi đến hết cuộc đời này.

Bình luận truyện