Thông tin truyện

Vương Gia Bao Cỏ Sủng Đệ Thành Phi

Vương Gia Bao Cỏ Sủng Đệ Thành Phi

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đôi hàng mi mắt nữ oa khẽ hấp háy, thần trí cũng dần dần triển lộ, đôi mắt mơ màng cũng dần thích ứng với những ánh sáng tươi mới. Chỉ là vừa mới hé mắt ra, thì đầu nàng đau dữ dội. Mày nhỏ nhíu thật chặc , những ngón tay siết vào thành giường hiện rõ màu sắc trắng bệch. Trên trán cũng rịn ra một tầng mồ hôi lạnh. Đau đớn nào nàng chưa từng trải qua, thống khổ cũng nhanh qua đi, nhưng có nhiều chuyện người bình thường khó có thể chấp nhận được.

Một hồi lâu , mi mắt nâng lên liền tỏa ra hào quang chói mắt, con ngươi linh động, thanh bạch , nhẹ nhàng nhìn xung quanh. Trong thâm tâm nữ oa cười lạnh thì ra mọi chuyện không tưởng hoàn toàn có thể xảy ra. Nhìn lại tình hình của chính mình, nàng thật sự muốn cười to một lần.

Bây giờ tỉnh lại , nhìn lại bản thân mình , từ một cô nương hai mươi tuổi liền hóa thành một nữ hài năm tuổi. Thực muốn cười rất lớn. Nàng đường đường là Kim Possible Phương Đông, không có việc gì không thể làm được. Là nhân vật tuyệt đối có tầm quyết định đến an ninh của một quốc gia. Vậy mà lại chết dễ dàng như vậy, mà đáng cười hơn nàng cư nhiên xuyên không đến đây. Lại hóa thành một thứ nữ không được sủng của Đường gia – Đường Vân Y.

Bình luận truyện