Tất cả
Vương Bài
Truyện đô thị Vương Bà là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn yếu tố bất ngờ, mang lại cho độc giả nhiều cảm xúc. Nhân vật chính bao giờ cũng đóng vai trò như là người đứng sau màn, là người có tầm ảnh hưởng quan trọng nhất dẫn đến kết cục câu chuyện. Nhưng bao giờ cũng được tác giả làm nhạt nhòa đi.


Vì nhân vật chính không bá đạo, không bao giờ sử dụng vũ lực để giải quyết vấn đề. Truyện là hành trình một tay lừa đảo trên con đường trở thành thám tử tư, một hành trình có thể nói là đầy yếu tố bất ngờ. Nói về lừa gạt, bản chất của nó không phải là xấu, chủ yếu là được dùng vào mục đích nào. Thám tử tư và cảnh sát đều là người điều tra, nhưng cách điều tra, khía cạnh điều tra lại đôi khi hoàn toàn khác nhau. Khi một tên nhóc lừa đảo trở thành thám tử tư, tất cả đều thay đổi, bởi vì chân tướng không chỉ có một nửa. Điều quan trọng là không phải chân tướng là cái gì, mà bạn cần chân tướng nào. Hãy cùng đọc truyện và cảm nhận bạn nhé.

Danh sách chương truyện Vương Bài

Chương 1: Phỏng vấn Chương 2: Cao to - Đẹp trai – Nhà giàu Chương 3: Kết cấu Chương 4: Kinh nghiệm sinh tồn nơi đô thị Chương 5: Phát tờ rơi Chương 6: Đơn hàng đầu tiên Chương 7: Lần đầu hợp tác Chương 8: Tôn trọng hiệp nghị Chương 9: Đơn hàng lớn Chương 10: Hỏi thăm Chương 11: Phong ba nhỏ Chương 12: Ba lần chia rẽ Chương 13: Xài tiền như nước Chương 14: Lời đề nghị của Vu Minh Chương 15: Lời đề nghị của Lý Phục Chương 16: Nổi tiếng Chương 17: Mượn hoa hiến quỷ Chương 18: Áp lực Chương 19: Một ngày của điều tra viên Chương 20: Gà gáy quỷ lui Chương 21: Nhà ma Chương 22: Hàn huyên trong nhà ma Chương 23: Người quỷ tẫn diệt Chương 24: Thì ra thế Chương 25: Thôi tình yến oa Chương 26: Dương Đính Thiên và Thành Côn Chương 27: Đạo nghĩa anh em Chương 28: Công ty tài chính Chương 29: Kiếm công trạng Chương 30: Người đã kết hôn Chương 31: Truy tìm thông tin Chương 32: Vồ hụt Chương 33: Nhân gian chính đạo là tang thương Chương 34: Đánh cược lừa đảo Chương 35: Chuyện xưa Chương 36: Bắt cóc Chương 37: Cược mạng Chương 38: Tìm kiếm viên kim cương Chương 39: Ân oán nhà giàu Chương 40: Đồng đội ngu như bò Chương 41: Công tác chuẩn bị Chương 42: Gan lớn không việc gì khó Chương 43: Át bích Chương 44: Sơ suất mất Kinh Châu Chương 45: Thèm tiền tới mức không cần mạng Chương 46: Anh hùng cứu mỹ nhân kiểu kỳ quái Chương 47: Trả thù Chương 48: Có thù tất báo Chương 49: Tất cả như cũ Chương 50: Dò thám nhà

Bình luận truyện