Thông tin truyện

Vương Bài Tiến Hóa

Vương Bài Tiến Hóa

Tác giả:

Thể loại:

Võng Du, Khoa Huyễn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tác giả của Vương Bài Tiến Hóa là một gamer nên những chương đầu có hơi nhiều thuật ngữ về game, hơi khô khan nhưng khi thực sự bước vào thế giới của Võng Du, Khoa Huyễn ấy, độc giả sẽ trở nên thích thú với những tình tiết khôi hài của các nhân vật cùng cách giải thích tinh tế, lý thú và độc đáo trong từng trận đánh.


Nhân vật chính của tiểu thuyết này  là một thiên tài, vì mối huyết thù của cha mẹ mà giết người rồi bỏ trốn. Sau lại vô tình  bị số phận sắp đặt mà nhận diện  được dấu hiệu quỷ diện mà bước vào thế giới kỳ ảo của game online. Trải qua "Viên trác kỵ sĩ", "Khủng long chạy", "King of Fighters 97","Tam Quốc chí", đều bản lĩnh, sáng suốt và thông minh cực đỉnh để phá trận và từng bước từng bước kiên trì tìm ra con đường sống cho mình


Nam chính thuộc tuýp người khô khan, lạnh lùng bên ngoài nhưng ẩn chứa sau lớp áo giáp đó lại là một cái đầu thông minh tuyệt đỉnh cùng trái tim ấm áp, tràn đầy tình yêu thương và lòng trắc ẩn, hứa hẹn sẽ khiến các cô gái hâm mộ cuồng nhiệt không thôi.

Danh sách chương

Bình luận truyện