Tất cả
Vương Bài Sủng Phi
Truyện xuyên không Vương Bài Sủng Phi xoay quanh câu chuyện tình yêu của anh chàng soái ca, quyền lực và cô nàng dung nhan tuyệt trần. Cuốn hút nhất là những đường nét trên mặt, thanh tú, tinh tế và nội hàm, khí chất phi phàm thoát tục, thần thái phiêu diêu say lòng. Một núm đồng tiền mờ thoáng hiện trên má khi cường càng tôn vẻ yêu kiều thiếu nữ. Ở thời hiện đại Mạt Ca mặc dù cũng là một mỹ nữ, nhưng so với khuôn mặt này vẫn có khoảng cách lớn như Thái Bình Dương. Không biết bốn mỹ nhân thời cổ đại liệu có đẹp bằng một nửa cô gái này không? 


"Mặc dù khuôn mặt hơi nhợt nhạt trong gương không phải của cô, nhưng vẻ hướng nội và tự tin trong mắt và thần thái dạng ngời lại thuộc về Phù Mạt Ca. Cô là một linh hồn độc lập, khác với linh hồn của cơ thể xinh đẹp, yếu đuối này. Linh Long đứng bên cạnh, kinh ngạc vô cùng, sững sờ nhìn cô chủ quen thuộc mà xa lạ, cơ hồ cô chủ có gì đó thay đổi đã trở nên khác hẳn. Mạt Ca cười nhạt, đi đến bên cửa sổ nhìn ra ngoài. Tất cả một vẻ quạnh hiu lạnh lẽo, nhưng rất mực trang nhã, bởi vì có kí ức của “cô ta” cho nên Mạt Ca nhanh chóng quen với tiểu viện này".


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Bình luận truyện