Thông tin truyện

Vương Bài Quân Bỉ: Ông Xã Kiêu Ngạo Sủng Có Thời Hạn

Vương Bài Quân Bỉ: Ông Xã Kiêu Ngạo Sủng Có Thời Hạn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trọng sinh - nếu có thể xảy ra với bản thân sau khi chết đi thì tốt biết mấy. Kí ức của kiếp trước vẫn còn vẹn nguyên để bản thân hiểu được mình đã có gì và chưa có gì ở kiếp trước. Hỉ nộ ái ố trên đời sẽ diễn ra như thế nào để kiếp này biết đường mà né, mà sống tốt hơn. Nhưng vì không thể lương trước cuộc sống sẽ biến hóa thế nào nên cũng sẽ đối mặt với những rắc rối bản thân chưa từng nghĩ đến.

 Kiếp trước cô là đặc công số một có biệt danh Quỷ Y Thánh Thủ, tính tình kiêu ngạo, tài năng hơn người. Cuộc đời oanh oanh liệt liệt của cô vậy mà sớm kết thúc chỉ vì một cái xương ca. Đưng như vậy, cô là vì mắc xương cá mà chết. Cô được trọng sinh, nhưng là sống trong một thân xác khác, ở một nơi khác. Khi tỉnh lại, cô thấy mình đang nằm trên võ đài, lại còn sắp bị người ta đánh chết. Nhưng võ công cô cao cường, đã nhanh chóng áp đảo đối phương. Mọi người đều bị một màn kia dọa cho kinh ngạc, không ngờ Phượng Tử Hề cô lại ra tay thâm độc như thế.

Cuộc thi đấu tân binh diễn ra, cô lại trở thành đệ nhất, bước vào quân doanh hô mưa gọi gió, khiến người khác phải bội phục nữ nhân. Chỉ là cô gặp phải hắn - một đội trưởng thần bí người người sợ hãi, mà cả cô cũng có vài phần sợ hãi. Ấy vậy mà hắn lại chính là chân ái đã đinh của cô ở kiếp này. Hắn sẽ đối xử với cô như thế nào đây? Vận mệnh thay đổi, tình duyên thay đổi. Liệu kiếp này Tử Hề có diễm phúc được đội trưởng thần bí yêu thương không? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện