Tất cả
Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (Vương Phi Kiêu Ngạo, Dưỡng Nên Phu Quân)
Truyện Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (Vương Phi Kiêu Ngạo, Dưỡng Nên Phu Quân) là tựa truyện hay, thú vị và mới lạ thuộc thể loại lịch sử, xuyên không, cổ đại. Thủy Lung – trên người mang theo tài nghệ đầy mình, dũng mãnh phúc hắc, là hải tặc thần thoại của thế kỉ 21 – biệt danh “Long Vương”. Một lần ngoài ý muốn nàng xuyên qua thành Bạch Thủy Lung, trở thành trưởng nữ của Bạch gia ở vương triều Đại Lý, làm người hung ác, gàn dở lấy giết chóc tàn sát làm niềm vui bị người đời chỉ trích.


Nàng vì muốn giành được tình yêu của Vũ Vương, một mình dấn thân vào nguy hiểm, nào biết lại bị người yêu và người thân liên hợp lại hãm hại, võ công bị phế mất, người mình yêu lại bị muội muội cướp đi. Bản thân lại bị gả cho “Lão” vương gia si ngốc, hơn nữa còn bị hạ độc mất mạng. Khi nàng biến thành “nàng”. Võ công không có? Không sao, sau lưng có sư phụ thần bí chỉ dạy. Người yêu bị đoạt? Không sao hết! Nam nhân cặn bã tặng nàng cũng không cần. Còn về chuyện gả cho “Lão” vương gia si ngốc? Cái quái gì gọi là luyện võ thành si?


Tâm trí không được bình thường? Mắt mờ, diện mạo khó ưa. Nàng nhận biết vì này tướng mạo như tiên lại giống yêu tinh, võ công bí hiểm cao thâm khó lường, chuyện lớn chuyện nhỏ đều có thể bày mưu nghĩ kế, chỉ duy nhất về phương diện tình cảm là vô cùng thuần khiết khiến người ta xấu hổ vị vương gia này chẳng lẽ là giả? Duy nhất chỉ có một người, đối xử với nàng không hề thay đổi.

Danh sách chương truyện Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (Vương Phi Kiêu Ngạo, Dưỡng Nên Phu Quân)

Chương 1: Bạch gia hữu nữ (Nhà họ Bạch có con gái.) Chương 2: Không thịt không vui Chương 3: Nói chuyện không hợp ý Chương 4: Trưởng Tôn Lưu Hiến Chương 5: Cuộc đụng độ đầu tiên (Lần đầu giao phong) Chương 6: Bóng đêm kinh hồng Chương 7: Kinh vì thiên nhân Chương 8: Thay trời hành đạo Chương 9: Chuyện xưa Phủng sát (2) Chương 10: Khắp nơi tính kế Chương 11: Đệ đệ trúng độc Chương 12: Gặp lại ở Thái Bạch lâu Chương 13: Không để yên chuyện này Chương 14: Đụng độ một lần nữa Chương 15: Thiên chi kiêu nữ Chương 16: Nhận được chiếu cố Chương 17: Tính kế Vũ vương Chương 18: Tướng quân trở về phủ Chương 19: Trạch môn đại hí (Vở kịch của nhà giàu có) Chương 20: Yêu thương vào tận xương Chương 21: Một khi tỉnh ngộ Chương 22: Trưởng Tôn Vinh Cực Chương 23: Ngây thơ rung động Chương 24: Thắng được xinh đẹp Chương 25: Miệng nói chiến lược Chương 26: Tục nhân tục vật Chương 27: Hỉ nộ bất định Chương 28: Ở chung hài hòa Chương 29 Chương 30: Có gì không dám Chương 31: Hết sức vô sỉ Chương 32: Trò khôi hài ở phủ quận chúa Chương 33: Vợ chồng nghi ngờ lẫn nhau Chương 34: Tiểu nhân khó chơi Chương 35: Nửa đêm đột kích Chương 36: Rất thích Chương 37: Dạy chồng từ thuở còn thơ Chương 38: Vượt quá giới hạn Chương 39: Thư các bí văn Chương 40: Tự quải nam chi Chương 41: Như ngươi mong muốn Chương 42: Lưu Hiến chịu nhục Chương 43: Không cho khi dễ Chương 44: Vệ thị khủng hoảng Chương 45: Vệ thị xong đời Chương 46: Đùa giỡn Tuyết Vi Chương 47: Ngươi ăn thịt giao thú, ta ăn ngươi Chương 48: A Lung – Đế Duyên Chương 49: Làm nũng, cho kẹo ăn Chương 50: Nhìn với cặp mắt khác xưa

Bình luận truyện