Tất cả
Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (Vương Phi Kiêu Ngạo, Dưỡng Nên Phu Quân)
Truyện Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (Vương Phi Kiêu Ngạo, Dưỡng Nên Phu Quân) là tựa truyện hay, thú vị và mới lạ thuộc thể loại lịch sử, xuyên không, cổ đại. Thủy Lung – trên người mang theo tài nghệ đầy mình, dũng mãnh phúc hắc, là hải tặc thần thoại của thế kỉ 21 – biệt danh “Long Vương”. Một lần ngoài ý muốn nàng xuyên qua thành Bạch Thủy Lung, trở thành trưởng nữ của Bạch gia ở vương triều Đại Lý, làm người hung ác, gàn dở lấy giết chóc tàn sát làm niềm vui bị người đời chỉ trích.


Nàng vì muốn giành được tình yêu của Vũ Vương, một mình dấn thân vào nguy hiểm, nào biết lại bị người yêu và người thân liên hợp lại hãm hại, võ công bị phế mất, người mình yêu lại bị muội muội cướp đi. Bản thân lại bị gả cho “Lão” vương gia si ngốc, hơn nữa còn bị hạ độc mất mạng. Khi nàng biến thành “nàng”. Võ công không có? Không sao, sau lưng có sư phụ thần bí chỉ dạy. Người yêu bị đoạt? Không sao hết! Nam nhân cặn bã tặng nàng cũng không cần. Còn về chuyện gả cho “Lão” vương gia si ngốc? Cái quái gì gọi là luyện võ thành si?


Tâm trí không được bình thường? Mắt mờ, diện mạo khó ưa. Nàng nhận biết vì này tướng mạo như tiên lại giống yêu tinh, võ công bí hiểm cao thâm khó lường, chuyện lớn chuyện nhỏ đều có thể bày mưu nghĩ kế, chỉ duy nhất về phương diện tình cảm là vô cùng thuần khiết khiến người ta xấu hổ vị vương gia này chẳng lẽ là giả? Duy nhất chỉ có một người, đối xử với nàng không hề thay đổi.

Bình luận truyện