Tất cả
Vung Tiền Mua Định Mệnh
Truyện teen Vung Tiền Mua Định Mệnh có nội dung vô cùng mới lạ, lôi cuốn và hấp dẫn. Truyện xoay quanh câu chuyện về cuộc đời và tình yêu của nhân vật Hạ Thiên. Cậu ta là một chàng trai 17 tuổi, được sinh ra trong một gia đình giàu có bật nhất. Cậu là ước mơ của nhiều cô gái, đối tượng của bao tiểu thư nhà giàu khác. Nhưng trong thâm tâm, cậu vẫn đang chờ cô gái là định mệnh của đời cậu đến. Sẽ có, vì mỗi người chúng ta sẽ có những định mệnh khác nhau dành cho riêng mình. Cô ấy sẽ đến, vào một ngày đẹp trời đầy nắng gió. Và cô, cô là định mệnh mà ông trời ban cho cậu, định mệnh an bài này có cho cậu và cô một tình yêu trong sáng vui tươi không vướng bận khó khăn gì. 


“Anh đang đi trên đường đột nhiên thấy một ông lão như ăn mày đang ngồi trên vỉa hè, bên cạnh là một cái biển tồi tàn với dòng chữ:" BÁN ĐỊNH MỆNH. Ngày xưa anh dùng tiền để mua em đấy! cái này gọi là VUNG TIỀN MUA ĐỊNH MỆNH. Sao lại thế??? Ngày xưa, có ông tiên nhận tiền của anh và nói rằng em chính là định mệnh đời anh!. Vì đó là em. Phét!”


Câu chuyện tình yêu này sẽ diễn biến như thế nào? Liệu hai người có biết trân trọng định mệnh mà ông trời ban cho mà hạnh phúc bên nhau cho đến hết cuộc đời không? Mời các bạn đón đọc truyện teen Vung Tiền Mua Định Mệnh để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện