Vùng Đất Tự Do

Chương 403: Trận vây hãm dực long - 11Một người một ngựa tung hoành ngang dọc giữa biển người tưởng như chiến thần từ trên trời rơi xuống.

Tài là lời nguyền rủa mà Thượng Đế đã phủ xuống Đại Đoàn Quân Bóng Ma.

Cảnh tượng lúc ấy quái dị không sao tả xiết. Tài phi ngựa đến đâu dòng người bị cuốn theo đến đấy, tựa như hắn là nam châm còn binh sĩ Đại Bàng là các miếng sắt. Binh sĩ Đại Bàng thi nhau lấy thân mình che chắn cho Mặt Trời Đen.

Họ làm thế không phải yêu thích gì Tài hay con ngựa của hắn, mà vì bị Linh Giác Đỏ khống chế khiến cho cơ thể không tự chủ được mà hành động một cách bất đắc dĩ.

Có lớp khiên người làm lá chắn, Tài không còn sợ gì nữa.

Trận chiến diễn ra một chiều. Hắn giết đối phương được mà đối phương không giết hắn được. Dần dần các toán quân của Bóng Ma không còn dũng khí chiến đấu nữa mà tìm đường chạy chối chết.

Lòng quân đã mất, thế trận đã hỏng.

Mắt đã thấy kẻ địch đang tan rã thì một quả đạn khủng khiếp lao về phía Tài.

Đó là một quả đạn xe tăng, dài chừng mười hai centinmet, to gấp chục lần viên đạn súng ngắn. Chiến trường lúc đó rất hỗn loạn. Tài chỉ nhận ra sự tồn tại của viên đạn lúc nó tiến vào phạm vi quan sát của linh giác.

Tài vội né người, để quả đạn bay sượt qua. Quả đạn rơi xuống đất cách hắn chừng mười lăm mét. Ba người đứng gần điểm phát nổ của viên đạn bị hất tung lên trời, cơ thể bị xé toạc thành các mảnh nhỏ.

Còn chưa kịp hoàn hồn, đã thấy từ đằng xa các xe tăng nhất loạt chĩa thẳng nòng pháo vào vị trí mà hắn đang đứng.

Hơn chục nòng pháo thi nhau khai hỏa.

Thông qua linh giác Tài có thể nhìn thấy rõ đường di chuyển của vạn vật tựa như đang xem một cuốn phim quay với tốc độ siêu chậm, nhưng điều đó không có nghĩa là hắn miễn nhiễm với mọi đòn tấn công.

Cơ thể của hắn bị giới hạn bởi các yếu tố vật lý dù rằng các giới hạn này cao siêu việt so với người bình thường. Hắn chỉ có thể di chuyển với tốc độ nhất định trong khoảng thời gian nhất định. Có rất nhiều đòn đánh tuy hắn nhìn thấy rõ ràng mà vẫn không thể tránh được, chẳng hạn như các vụ nổ quy mô lớn. Mặt Trời Đen còn tệ hơn nữa, nó chỉ là một con ngựa và vì vậy không nhìn thấy, cũng chẳng ý thức được các mối nguy đang bay tới.

Không gian trước mặt Tài biến dạng, các tia lửa tóe ra từ nòng súng. Bầu trời như chìm trong ráng đỏ mênh mông.

Tài giật mạnh cương con ngựa để nó nhảy vọt vào khu nhà tạm. Mặt Trời Đen phi hết tốc lực, đằng sau khu nhà tạm bắt đầu sụp đổ.

Đạn xe tăng cày nát mặt đất, phá hủy các công trình xây dựng, không buồn quan tâm đến tính mạng các binh sĩ Đại Bàng đang hiện diện gần đó.

Trước mặt hắn lại xuất hiện thêm hai mươi chiếc xe tăng nữa, tất cả các nòng pháo đều chĩa về phía hắn.

Xem ra Đại Đoàn Quân Bóng Ma đã quyết giết hắn đến cùng.

Ở đằng sau đạn pháo vẫn đang đuổi theo, phía trước mặt các nòng súng đang chĩa thẳng vào người lẫn ngựa. Phen này khó thoát.

Đúng lúc ấy chiếc xe tăng đi đầu phát nổ. Clark Hunt nắm được tình hình chiến trường, liền cho gọi đội chống tăng tiến lên. Lực lượng xe tăng bị Tài thu hút, không phản ứng được với các diễn biến mới. Xe bị tấn công ngang sườn lập tức bốc cháy, kíp thủ bên trong chết hết.

Lực lượng chống tăng mang theo tên lửa vác vai, đảm bảo được yếu tố linh hoạt và hiệu quả. Mỗi tổ có bốn người, một người cầm súng, hai người tiếp đạn, một người bảo vệ cho cả nhóm.

||||| Truyện đề cử: Sư Phụ Tôi Là Thần Tiên (Vô Địch Tiên Nhân - Ngạo Thế Tiên Giới) |||||

Xe tăng bên phía Đại Bàng bốc cháy liên tiếp.

Ở phía bên kia doanh trại, khói lửa cũng đột ngột bùng lên, quân tình Đại Bàng hỗn loạn. Tài hiểu rằng cánh quân còn lại cuối cùng đã đến nơi.

Cánh quân bên kia có ba Sư Đoàn. Hai mặt giáp công, nghiền nát đối thủ.

Tài không bị ai theo kèm, một lần nữa thúc Mặt Trời Đen tiến vào trong trận.

Hắn xông pha như rồng như hổ, chỉ trong vài giờ đồng hồ mà số người thiệt mạng dưới lưỡi kiếm đã lên đến cả nghìn người.

Trước mặt hắn hiện ra một cỗ xe tăng đang liên tục nhả đạn. Tài bỗng nảy ra một ý tưởng rồ dại.

Hắn giục ngựa vòng ra bên sườn của xe tăng, tiến sát nòng pháo, dùng tay trái chém mạnh thanh Huyết Long xuống.

Thanh Huyết Long chém đứt đôi nòng pháo dễ dàng như chém một sợi tóc. Vết cắt chỗ chém phẳng lì, sờ không thấy độ nhám.

Thuận tay, Tài tiếp tục chém xuống bánh xích, bánh xích được làm bằng thép tốt cứ thế đứt tung ra như một tấm vải rách.

Sự thật ấy khiến chính bản thân Tài cũng phải choáng váng.

Hắn biết thanh kiếm này rất khủng bố, nhưng không ngờ lại khủng bố đến thế.

Thần kiếm Huyết Long chắc chắn phải mang trong mình một bí ẩn trọng đại nào đó.

Tài bất giác nghĩ đến Taylor Fritz.

Huyết Long không thể sinh ra từ không khí. Nếu trên đời này có ai tạo ra được thanh kiếm này thì hẳn người đó phải là Taylor Fritz, nhà khoa học lỗi lạc nhất từng hiện diện trên đời.