Thông tin truyện

Vừa Yêu Vừa Thương

Vừa Yêu Vừa Thương

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô là thiên kim tiểu thư của một gia đình giàu có. Tuy nhiên, mặc dù tính cách của bố mẹ ôn hòa và điềm tĩnh, cô con gái của họ thì ngang ngược, ương ngạnh, bướng bỉnh, trái ngược hẳn với họ. Chính vì tính cách ấy mà cô đã lôi kéo sự chú ý của anh, khiến anh không thể tự chủ được mà dõi theo cô, dùng thanh xuân của mình để theo đuổi.


Anh là tổng giám đốc, thân phận cao quý, tính cách cũng cao ngạo, là điển hình của mẫu "soái ca lạnh lùng" mà mọi cô gái hằng ao ước. Biết bao cô gái muốn bám riết lấy anh, coi anh là thần tượng của họ, chỉ để ngắm nhìn mà không dám đụng vào. Vậy mà cô lại lọt được vào mắt xanh của anh, giữa hai người nảy nở một tình yêu thầm kín mà họ chẳng hề hay biết. Đến khi nhận ra thì mọi chuyện cũng đã chậm, bi kịch của họ đã tới, cũng như là sự thử thách đối với tình yêu của họ. Liệu họ có thể vượt qua sóng gió mà tới với nhau?


Duyên đến, tình yêu về, tràn ngập những ân ái, ngọt ngào đều đều mà tràn ngập. Hạnh phúc không những đủ mà còn dư, tưởng chừng như đã là kết cục, nhưng chính ra đó lại là bi thương sau này. Bởi bị kịch vẫn chưa hề bắt đầu.

Bình luận truyện