Thông tin truyện

Vu Sư Chi Lữ

Vu Sư Chi Lữ

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cách Lâm, thuở nhỏ là một thằng nhóc mồ côi, vẫn thường đi theo đám trẻ không cha không mẹ lăn lộn, trải qua cuộc sống ăn mày bụng không đủ no. Mãi cho đến một ngày, lão Hán tuổi đã già mà không một mụn con bất chợt nhìn thấy Grimm, vừa nghĩ đến việc bản thân mình không có con cái phụng dưỡng, lão liền nhận Grimm về nuôi. Một lần cùng lão Hán đi làm, Cách Lâm nhặt được một quyển sách, Cải Tạo Khứu Giác và Đồ Phổ Mùi Vị, là một bản ghi chép ma pháp thần bí của vu sư. 


Trong lúc ấy, Cách Lâm nghĩ nếu như hắn trở thành vu sư, nắm giữ những sức mạnh thần bí vĩ đại đó, liền không cần phải nhìn sắc mặt của những quý tộc lão gia kia nữa. Cách Lâm nhập học vào trụ sở học viện vu sư Lilith rồi đến học viện vu sư Black Tower, ở đó Cách Lâm gặp Rafi - người thích hắn. Sau lần ân ái, họ bắt đầu quen nhau .


Trên con đường đi khắp thế giới, ở học viện vu sơ, Cách Lâm ( Grimm) liên tục phải trải qua những buổi thí luyện, gặp rất nhiều khó khăn. Dựa vào chính bản thân, những kinh nghiệm tích lũy được, đi qua nhiều dị vực thế giới, Cách lâm muốn khiêu chiến vô tận thế giới , tham gia chiến tranh giữa các văn minh khác nhau.

Danh sách chương

Bình luận truyện