Tất cả
Vũ Luyện Điên Phong

Trong thế giới của Vũ Luyện Điên Phong, đỉnh cao nhất của võ đạo, chính là cô độc, là tịch mịch, là đằng đẵng miệt mài, cao xứ bất thắng hàn. Sống trong nghịch cảnh, phát triển trong tuyệt địa, bất khuất không bỏ cuộc, mới có thể phá vỡ được cực đạo của võ thuật.

 

Dương Khai - một đệ tử thí luyện của Lăng Tiêu Các. Khởi đầu, Dương Khai chỉ là một gã quét rác, sai vặt ... vì vô tình mặt được một cuốn Hắc thư thần bí, từ đó chàng bước vào con đường võ đạo dài đằng đẵng nhưng cũng lắm gian truân trắc trở và đau thương...Vì sao mà một tên quét rác lại có thể thành anh hùng trứ danh thiên hạ, vì sao mà một tên hàu sai vặt lại chiếm được những mỹ nữ sắc nước hương trời trong thiên hạ ?

 

Có thể nói dưới bút văn giản dị nhưng vô cùng súc tích đầy hình ảnh của tác giả Mạc Mặc, những trận quyết đấu máu lửa trong Vũ Luyện Điên Phong như diễn ra hết sức sống động trước mắt độc giả . Không chỉ vậy, Vũ Luyện Điên Phong của Mạc Mặc cũng đồng thời hứa hẹn mang lại cho bạn đọc những cảm xúc, trải nghiệm vô cùng mới mẻ, hấp dẫn. Nội dung chiến đấu gay cấn, được đan xen bằng những tình tiết lãng mạn, sâu lắng. Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Vũ Luyện Điên Phong

Chương 1: Tiểu tư quét rác Chương 2: Gặp ngõ cụt không quay đầu Chương 3: Nam nhân bị đánh bại liên tục Chương 4: Hắc thư Chương 5: Ngạo cốt kim thân Chương 6: Ngựa tốt phối yên tốt, mỹ nữ Chương 7: Thối thể cảnh tầng bốn, sinh ra Chương 8: Thân hình đẫy đà, chân dài, da Chương 9: Mộng chưởng quầy Chương 10: Của đi thay người Chương 11: Người tốt thì phải làm đến Chương 12: Quỷ kế Chương 13: Ngươi đợi đấy Chương 14: Lư hương Chương 15: Lên núi tìm thuốc Chương 16: Thối thể tầng năm Chương 17: Chiến yêu thú Chương 18: Người tốt có hảo báo Chương 19: Tô mộc đến làm khó dễ Chương 20: Đốt phòng ở Chương 21: Ta chấp ngươi ba chiêu Chương 22: Viết lại bại tích Chương 23: Món đồ Lợi hại Chương 24: Địa cấp hạ phẩm huyết linh chi Chương 25: Tác dụng tuyệt vời của lư hương Chương 26: Tiểu nhân báo thù, cả ngày lẫn Chương 27: Cọ xát một chút đâu thể mang Chương 28: Quá nhỏ mọn Chương 29: Lỗ to rồi Chương 30: Cá muối chuyển mình Chương 31: Đêm nay, tập kích dương khai Chương 32: Chân dương quyết Chương 33: Dương nguyên ấn Chương 34: Khốn long giản Chương 35: Giọt dương dịch đầu tiên Chương 36: Mỹ nhân dưới ánh trăng Chương 37: Chiến thư Chương 38: Hồ Mị nhi Chương 39: Chiến Chương 40: Huynh cũng thật là lợi hại Chương 41: Thối thể cảnh tầng tám Chương 42: Hôm đó e hèm huynh sờ rồi Chương 43: Bí mật của chưởng môn Chương 44: Tô nhan Chương 45: Đi theo ta thì ta sẽ Chương 46: Đến chỗ không người Chương 47: Ngươi cảm thấy ta bẩn? Chương 48: Hiển uy Chương 49: Thắng lợi Chương 50: Vứt xác

Bình luận truyện