Tất cả
Vũ Khí Bóng Đêm 1: Thành Phố Xương
Khoảng năm chục cô cậu choai choai đang lố nhố xếp hàng bên ngoài câu lạc bộ Xứ Quỷ nhoài người lên hóng chuyện. Clary Fray 15 tuổi, đang đứng xếp hàng cùng cậu bạn thân Simon. 


Khi ghé đến CLB Pandemonium ở thành phố New York, Clary Fray chưa bao giờ mong rằng mình sẽ chứng kiến một vụ giết người. Nhưng điều vô cùng kỳ lạ đó là những kẻ giết người sau khi ra tay thi thể không biết vì sao cũng biến mất không chút manh mối. Cô làm sao trình báo cảnh sát về hiện tượng suy nhiên này đây.


Ba kẻ lạ mặt kia cũng vô cùng ngạc nhiên khi Clary nhìn thấy họ bởi họ là những thợ săn bóng đêm không phải ai cũng có thể nhìn thấy họ. Họ cho cô biết một bí mật rằng mẹ cô sắp gặp nguy hiểm từ thế lực của những kẻ ma quỷ. Nhưng tại sao lũ quỷ lại nảy sinh hứng thú với những người phàm như Clary và mẹ cô? Và làm thế nào cô bỗng nhìn thấy những sự vật vô hình? Các Thợ Săn Bóng Tối cũng rất tò mò muốn biết. Cô chỉ là một cô gái bình thường không chút năng lực siêu nhiên làm sao cô có thể chống lại được những con quỷ dữ kia. 

Bình luận truyện