Thông tin truyện

Vú Em Rồng Nhà Bác Sĩ Hạ

Vú Em Rồng Nhà Bác Sĩ Hạ

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện  Vú Em Rồng Nhà Bác Sĩ Hạ là câu chuyện thuộc thể loại đâm mỹ tình cảm, ngọt ngào mà hài hước. Chuyện kể về  phúc hắc ôn nhu công và ngốc manh nhân thê thụ, thoải mái, ấm áp mà không thiếu những màn ân ái nóng bỏng. Chắc chắn, sẽ khiến độc giả thích thú.


Truyện kể về bác sĩ Hạ biết Lâm Mộc là một người siêng năng nên mời hắn về làm vú em cho gia đình mình nhưng vẫn không thể nào cho biết mục đích đằng sau việc mời hắn về làm vú em. Bác sĩ Hạ  từng bước dụ dỗ: Tiền lương được trả vào cuối tháng, bao ăn, bao ở . Lâm Mộc ngạc nhiên mừng rỡ liền hỏi nếu cô làm xong việc nội trợ có thể tiếp tục đi ra ngoài làm việc không. Bác sĩ Hạ đẩy đẩy mắt kính, gật đầu. Lâm Mộc tươi cười sáng lạn liền nói rằng bác sĩ Hạ anh thật sự là người tốt.


Thế nhưng, vào một ngày nào đó ban đêm, trong phòng tắm xuất hiện một âm thanh kì quái, đã làm bác sĩ Hạ hoảng sợ nện cửa bác đã gõ cửa rất mạnh liền kêu Mộc Mộc mở cửa nhưng Mộc Mộc đã có chuyện xảy ra. Liệu có chuyện gì đã xảy ra với Mộc Mộc và bác sĩ Hạ sẽ làm gì trong tình huống đó, hãy cùng đọc truyện để biết được diễn biến đầy hấp dẫn của tiểu thuyết này nhé.

Bình luận truyện