Tất cả
Vũ Động Càn Khôn

Vũ Động Càn Khôn - Từ xưa đến nay, con người luôn có khát vọng vươn lên đỉnh cao, để đổi lấy sự thành công họ đã hy sinh biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt. Tu Luyện chính là trộm đi âm dương, đoạt lấy tạo hóa, chuyển đổi Niết Bàn, nắm giữ sinh tử, chưởng quản Luân Hồi. Có người theo đuổi quyền lực và sức mạnh, có người thì truy cầu tình yêu, nhưng sống trong thời loạn không thể không có thực lực trong tay, muốn có chỗ đứng hay bảo vệ những người thương yêu đều cần phải có thực lực, đó là chân lý không bao giờ thay đổi tự cổ chí kim.


Câu chuyện là một trang sách nói về cuộc đời của một tu luyện giả, bên cạnh đó còn miêu tả cuộc sống đời thường, những suy nghĩ bình thường, nhưng nếu như số mệnh đã sắp đặt bản thân phải đi trên một con đường đầy gian khổ và trắc trở thì sao? Con người đặc biệt luôn có số mệnh đặc biệt, bất kể xuất thân, bất kể địa vị. Chúng ta hãy cùng dõi theo những bước chân của họ, không chỉ đơn giản là xem những pha đánh nhau đẹp mắt, hay những chiêu thức tráng lệ, cũng không phải chỉ để bàn luận đến những âm mưu hay kế sách thâm độc, hèn hạ bỉ ổi, tuyệt vời ra sao. Thứ chúng ta cần là một cái gì đó lớn hơn thế, tất cả mọi thứ hòa quyện lại với nhau tạo ra một sự liên kết tuyệt vời, và sự liên kết đó chính là Võ Động Càn Khôn. Còn chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh đọc lướt qua phần giới thiệu để cùng đắm mình trong thế giới của Vũ Động Càn Khôn, thưởng thức cái hay và hấp dẫn không thể cưỡng lại của tác phẩm.


Câu chuyện kể về một thiếu niên Lâm Động, vốn là thiếu niên bình thường, cha của hắn là một cao thủ nhưng bị người khác đánh trọng thương khó có thể phục hồi, từ đó địa vị trong gia đình ngày càng giảm sút. Dù bị khinh thị và chế giễu nhưng Lâm Động với sự quyết tâm không ngừng nghỉ, rèn luyện điên cuồng chờ ngày báo thù.

Danh sách chương truyện Vũ Động Càn Khôn

Chương 1: Lâm Động Chương 2: Thông Bối Quyền Chương 3: Thạch trì cổ quái Chương 4: Thạch Trì bí mật Chương 5: Đây là vật gì? Chương 6: Bảy tiếng vang Chương 7: Thối Thể Đệ Tứ Trọng! Chương 8: Xung đột Chương 9: Lâm Hoành Chương 10: Kim Ngọc Chi Chương 11: Âm Châu Chương 12: Tiếng vang thứ mười Chương 13: Chữa thương Chương 14: Ngũ đẳng Âm Sát Khí Chương 15: Thối thể Đệ ngũ trọng Chương 16: Bát Hoang chưởng Chương 17: Hạt Hổ Chương 18: Nguyên Lực mầm mống Chương 19: Đột phá trước Tộc Hội Chương 20: Tộc Hội bắt đầu Chương 21: Lâm Vẫn Chương 22: Nghệ kinh toàn trường Chương 23: Nhóm Ba Người Mạnh Nhất! Chương 24: Nhóm Ba Người Mạnh Nhất! (2) Chương 25: Tiếp quản sự vụ Chương 26: Săn thú Chương 27: Võ Học Quán Chương 28: Kỳ Môn Ấn, tàn quyển Chương 29: Thạch Phù biến cố Chương 30: Một chút thành tựu Chương 31: Yêu nghiệt Chương 32: Cơ sở Giao dịch dưới đất Chương 33: Tạ Đình Chương 34: Lôi Lực Chương 35: Bước đầu giao thủ Chương 36: Liên hoan Chương 37: Đột phá Chương 38: Biến cố Chương 39: Địa Nguyên Cảnh Chương 40: Săn thú bắn đầu Chương 41: La Thành Chương 42: Hỏa Mãng Hổ Chương 43: Tranh đoạt ấu tử Hỏa Mãng Hổ Chương 44: Đắc thủ Chương 45: Dương cung bạt kiếm Chương 46: Toàn trường khiếp sợ Chương 47: Kịch chiến Chương 48: Thu Hoạch Chương 49: Võ học kỳ tài Chương 50: Thanh Nguyên công

Bình luận truyện