Thông tin truyện

Vũ Điệu Của Trung Tá

Vũ Điệu Của Trung Tá

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt

Cô gặp anh trong tình huống cần sự giúp đỡ còn chưa kịp nói tiếng cám ơn, người nọ liền buông tay ra đi về phía trước, gương mặt anh còn chưa kịp nhìn chỉ còn thấy bóng dáng uy phong lẫm liệt hùng dũng. Lần gặp đấy cứ mãi hiện ra trong đầu cô hình ảnh, bước đi của anh nhưng nó vẫn chưa đủ lớn để trái tim rung động nhưng anh chính là người đã thổi bùng mọi góc khuất trong cô khiến luôn nở một nụ cười hạnh phúc.


“Vũ điệu của trung tá” kể về tình yêu suốt mười năm của Hàn Sơ Vũ dành cho Tịch Hạo Trạch. Sơ Vũ là cô sinh viên nhà nghèo, từ nhỏ mẹ bỏ cô đi theo một người quân nhân, cô sống với cha và mẹ kế, cùng với đứa em trai Hàn Thần. Cuộc sống sẽ bình lặng trôi qua nếu như Sơ Vũ không gặp Hạo Trạch – chàng quân nhân thâm trầm, chín chắn. Từ ánh mắt đầu tiên, cô đã nhận ra đó là chàng trai năm xưa, cháu trai người ông là cấp trên của ông nội Sơ Vũ, là anh trai năm xưa đã bắt cua thả vào người cô, là chàng trai đền cho cô quả cầu thủy tinh mà cô yêu quý trân trọng, và cũng là tình cảm thầm kín nhưng nhẹ nhàng suốt thời thơ ấu của cô. 


Cô yêu anh! Đúng vậy, rất yêu, yêu bằng cả con người mình. Vì chuyện mẹ bỏ đi năm xưa nên cha Sơ Vũ đặc biệt chán ghét “quân nhân”, thế nhưng với tình yêu của mình dành cho anh, Sơ Vũ đã chấp nhận đánh đổi nhiều thứ: cô xin cha thấu hiểu cho tấm lòng mình, cô làm theo lời mẹ chồng, đến làm việc tại Đoàn nghệ thuật Quân đội.


Danh sách chương

Bình luận truyện