Tất cả
Vụ Bí Ẩn: Vòng Tròn Thần Bí

Thám tử trưởng: Hannibal Jones

Thám tử phó: Peter Crench

Lưu trữ và nghiên cứu: Bob Andy

Nhìn có vẻ như rất là chuyên nghiệp. Nhưng ba dấu chấm nghĩa là sao vậy? Dấu chấm hỏi là biểu tượng toàn cầu của cái mà mình chưa biết đến, Hannibal trả lời. Mà cái chưa biết đến luôn khêu gợi sự tò mò của người khác, bí quyết thành công của ba bạn trẻ chính là tin tưởng rằng cái gì cũng có thể làm được.


Đó là lời giới thiệu đặc sắc về nhân vật chính trong series Vụ Bí Ẩn của nhà văn trinh thám nổi tiếng Alfred Hitchcock. Điều tra các loại! Đó là khẩu hiệu của Ba Thám Tử Trẻ: Hannibal Jones, Peter Crentch và Bob Andy, sống tại thành phố nhỏ Rocky, trên bờ biển Californie, cách thành phố Hollywood hoang đường vài kilômét. Và thật vậy, ba bạn sẵn sàng tiến hành bất kỳ vụ điều tra loại nào. Bộ tham mưu của Ba Thám Tử Trẻ chỉ là một chiếc xe lán cũ kỹ giấu dưới đống đồ phế thải chất đầy. Ba bạn tạo thành một ê kíp xuất sắc. Hannibal có trí óc nhanh nhẹn và có tài suy luận. Peter, không thông minh bằng nhưng nổi bật nhờ lòng dũng cảm và sức khỏe thể lực. Cuối cùng là Bob, rất giỏi về lưu trữ và tiến hành công việc tìm tòi thông tin, từ đó có bí danh "Lưu Trữ Nghiên Cứu".


Ba con người dũng cảm, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có thể giải quyết những vụ án, bí ẩn rắc rối, hóc búa nhất. Hãy cùng theo chân ba người họ để cùng khám phá những cuộc phiêu lưu lý thú trong Vụ Bí Ẩn: Vòng Tròn Thần Bí với thể loại Linh dị, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây hấp dẫn, cuốn hút.

Bình luận truyện