Tất cả
Vụ Bí Ẩn: Con Gà Đội Vương Miện

Trên đôi giày mọi da trắng mới tinh của Hannibal, có một con gà chết. Cái xác mềm nhũn với một vệt máu ở cổ. Cuối cùng Hannibal thấy bức thông điệp cũng bị dính máu gà. Một trong những tác phẩm thuộc series "Vụ Bí Ẩn" của nhà văn trinh thám nổi tiếng Alfred Hitchcock.


Điều tra các loại! Đó là khẩu hiệu của Ba Thám Tử Trẻ: Hannibal Jones, Peter Crentch và Bob Andy, sống tại thành phố nhỏ Rocky, trên bờ biển Californie, cách thành phố Hollywood hoang đường vài kilômét. Và thật vậy, ba bạn sẵn sàng tiến hành bất kỳ vụ điều tra loại nào. Bộ tham mưu của Ba Thám Tử Trẻ chỉ là một chiếc xe lán cũ kỹ giấu dưới đống đồ phế thải chất đầy. Ba bạn tạo thành một ê kíp xuất sắc. Hannibal có trí óc nhanh nhẹn và có tài suy luận. Peter, không thông minh bằng nhưng nổi bật nhờ lòng dũng cảm và sức khỏe thể lực. Cuối cùng là Bob, rất giỏi về lưu trữ và tiến hành công việc tìm tòi thông tin, từ đó có bí danh "Lưu Trữ Nghiên Cứu".


Câu chuyện lần này nói về một cô gái xấu xí. Nhưng cô không hề quan tâm tới những lời nói phiến diện, cha mẹ sinh không có quyền được lựa chọn xấu hay đẹp mà là phải sống sao cho có ý nghĩa. Chính vì những lời nói đó, và rồi định mệnh cũng cho cuộc đời cô một người đàn ông mạnh mẽ. Anh ta có thể bao dung và che chở cho cô, hai người tiến triển rất nhanh anh ấy không ngại vẻ bề ngoài, quan trọng là tấm lòng chân thật của cô. Cuối cùng cô cũng đã đội được chiếc vương miện của công chúa cùng anh bước vào nhà thờ. Nhưng không ngờ mọi chuyện lại không hề đơn giản như vây. Hãy cùng theo dõi vụ án tiếp theo trong Vụ Bí Ẩn: Con Gà Đội Vương Miện với thể loại Linh dị, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây cuốn hút, hấp dẫn.

Bình luận truyện