Tất cả
Vụ Bí Ẩn: Cái Bóng Cười

Một trong những tác phẩm thuộc series "Vụ Bí Ẩn" của nhà văn trinh thám nổi tiếng Alfred Hitchcock. Cùng theo chân ba vị thám tử trẻ tuổi để phá những vụ án hóc búa, bí ẩn. Ba Thám Tử Trẻ tên là Hannibal Jones, Peter Crentch và Bob Andy. Cả ba sống ở Rocky, một thành phố nhỏ thuộc tiểu bang Californie, nằm cách Hollywood vài kilômét.


Vụ Bí Ẩn: Cái Bóng Cười thuộc thể loại Linh dị, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây đầy lôi cuốn, hấp dẫn, hồi hộp. Lần này ba chàng trai lại đối diện với một vụ án hóc búa, hiểm hóc khác. Câu chuyện liên quan đến một cậu bé luôn bị cô lập trong gia đình ngay cả bạn bè cũng vậy không ai dám tới nói chuyện với cậu chỉ vì cậu là người luôn mang lại xui xẻo cho người khác.


Cho tới một ngày giữa đêm khuya cậu bỗng nghe thấy một giọng nói vang ra từ trong phòng nhưng không biết là của người nào và rồi đột nhiên hắn còn cười lớn nhưng lúc đó cậu ấy không hề sợ, mà còn muốn trò chuyện với cái bóng đó... khả năng tìm tòi trinh thám của cậu bắt đầu phát huy. Nhưng được một lúc thì nó lại biến mất, ban ngày cậu không nói chuyện với ai chỉ có ban đêm thì cậu mới tìm thấy được niềm vui từ bí ẩn cái bóng đó.


Sẽ là bí ẩn gì đằng sau cái bóng đó? Hãy cùng khám phá cùng với ba chàng thám tử trong Vụ Bí Ẩn: Cái Bóng Cười nhé.

Bình luận truyện