Tất cả
Vòng Xoáy Đam Mê (A Passionate Marriage)

Truyện Vòng Xoáy Đam Mê (A Passionate Marriage) là một tựa truyện nổi bật, hấp dẫn thuộc thể loại tiểu thuyết phương Tây lãng mạn. Truyện xoay quanh Nhà tài phiệt đẹp trai Leandros Petronades trong vòng bốn năm kể từ khi tiếp quản công việc từ người cha quá cố của mình, anh đã làm cho khoản đầu tư ban đầu của mình sinh sôi nảy nở.  Anh đã cưới Isobel vào lúc đỉnh cao của cuộc tình hoang dại, nhưng chỉ trong vòng một năm, cuộc hôn nhân đã đổ vỡ và cháy rụi.

Ba năm sau, Leandros muốn hoàn thành việc ly dị với vợ cũ, anh đã tìm được một người phụ nữ thích hợp để làm vợ, cô ấy không bốc đồng như Isobel. Nhưng đối mặt với vợ cũ ở Athens, Leandros đã sốc vì nhận ra sự cuốn hút giữa họ vẫn dễ dàng bùng cháy như bất cứ lúc nào. Đột nhiên, kế hoạch của anh thay đổi, anh muốn thuần hóa cô vợ cứng đầu theo mọi ý nghĩa của nó, chứ không phải là tìm kiếm một người phụ nữ khác thay thế vị trí cô vợ cũ của mình.

Liệu họ có dành cho nhau một tình yêu thật sự chân thành chứ không phải là ngộ nhận? Gương đã vỡ liệu có được hàn gắn trọn vẹn lại? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện hay này nhé!

Danh sách chương truyện Vòng Xoáy Đam Mê (A Passionate Marriage)

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện