Thông tin truyện

Vọng Tưởng Cuồng

Vọng Tưởng Cuồng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 9 lượt
Lúc nhỏ Trịnh Thiên Dã bị bắt cóc và tận mắt nhìn thấy mẹ ruột chết cho nên tâm lý bất thường, dần lâu không được phát hiện và điều trị sớm nên mắc phải chứng hoang tưởng. Anh thích La Phi  nhưng La Phi vốn không để ý tới Trịnh Thiên Dã, cô chẳng nhớ anh là ai cả. Để trốn tránh sự thật, anh tự vẽ ra một thế giới quan êm đẹp cho chính mình, vọng tưởng rằng La Phi vốn thầm yêu anh, họ rất yêu nhau và đến với nhau như lẽ hiển nhiên.


Vọng tưởng cuồng – đó là cách diễn tả chính xác tình yêu của Trịnh Thiên Dã dành cho La Phi, tất cả chỉ là vọng tưởng, tưởng tượng ra một tình yêu tốt đẹp, một cổ tích hoàng tử công chúa mà tự thuyết phục mình anh rất hạnh phúc, rất mãn nguyện. 


Liệu Trịnh Thiên Dã có thực sự chinh phục được La Phi hay lại nằm ôm mộng tưởng, những vọng tưởng hoang đường về tình yêu cô dành cho mình. Liệu cô có thực tâm để ý đến anh hay chỉ là công việc cô luôn quẩn quanh bên mình anh, mời bạn đón đọc truyện để giải đáp những khúc mắc này. Theo dõi câu chuyện bức ép tình yêu của một gã mắc chứng vọng tưởng trầm trọng...

Danh sách chương

Bình luận truyện