Tất cả
[Võng Phối] Chuyện Xấu CP
Tình hình là công cực kì cực kì cưng chiều thụ nha, còn tự mình xuống bếp làm đồ ăn cho thụ ăn mỗi bữa nữa, mà thụ cũng rất hưởng thụ cuộc sống an nhàn này. Chỉ là mỗi khi công đi vắng thì mỗi một tiếng trôi qua của thụ lại vô cùng dài nha~. Ở ngoài đời ân ái tình cảm lãng mạn là vậy nhưng khi vào game thì lại tỏ ra là người xa lạ, cái này có phải cũng quá... kì quái? Đúng, phải nói là quá sức kì quái nha.

Ở thế giới game có rất nhiều loại người mà tiểu thụ lại rất lo sợ tiểu công của mình sẽ bị người ta cướp đi mất nên rất thường hay tạc mao. Đương nhiên, trấn an tiểu thụ tạc mao chính là một trong những lạc thú hằng ngày của tiểu công đúng hay không? Cái này có lẽ khỏi cần phải nói đâu, âu mọi người đều biết tỏng rồi. 

Nói ra cũng thật là tiểu thụ hay làm nũng như vậy, cũng thường rất hay ghen, đôi khi lại nhút nhát hay xấu hổ vậy mà tiểu công vẫn dung túng một cách vô đối. Người ta bảo dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về mà ở đây tiểu công lại cưng sủng vợ tới mức vô đối luôn rồi. Quả thật khiến người ta ganh tị a~. Cuộc sống thì vẫn vậy ngoại trừ việc bí mật của hai người họ có lẽ không giữ được lâu nữa đâu.

Bình luận truyện