Tất cả
Võng Du Thần Ma
Truyện thể loại võng du Võng Du Thần Ma có nội dung vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Dù truyện thuộc thể loại huyền huyễn, võng du nhưng đậm chất ngôn tình, những câu nói và hành động đầy lãng mạn của nhân vật chính mang lại cho người đọc những cảm xúc mới lạ và không nhàm chán như các truyện mới ra hiện nay. Truyện kể về câu chuyện tình cảm của anh chàng độc thân mê game và mê phim. Nhưng anh có một tình yêu mãnh liệt dành cho Như Yến, một cô gái xinh đẹp, cô gái này còn là chị họ của hắn.


Và tất nhiên, anh chỉ biết yêu thầm chứ không dám tỏ tình cho đến khi cô chết thảm trong một tai nạn giao thông. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu tên hung thủ bị xử phạt đúng luật pháp, thế nhưng không, vì gia thế tên đó quá quyền quý mà không có bất cứ án phạt hoặc bài báo nói về vụ giao thông đó. Tiền? Hắn cầm mũ đăng nhập trò chơi, thầm thề sẽ kiếm thật nhiều tiền để báo thù cho Như Yến...


Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? Liệu chàng trai có trả thù được cho người anh yêu không? Và anh ấy đã dùng cách nào? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại võng du Võng Du Thần Ma để giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Danh sách chương truyện Võng Du Thần Ma

Chương 1: Ngày định mệnh Chương 2: Cách để báo thù Chương 3: Vô Hạn là gì ? Chương 4: Lừa đảo và không thể tin được Chương 5: Chủng tộc và đến tân thủ thôn Chương 6: Kế 36 Chương 7: Chuột ơi mày ở đâu ? Chương 8: Boss LV 0 Chương 9: Thần Ma quang hoàn cấp 2 Chương 10: Muốn giết quái phải mất máu Chương 11: Liều ăn nhiều Chương 12: Hiện thực cũng như game Chương 13: Đâm đầu tự tử Chương 14: Cơ hội trời cho Chương 15: Kẻ thù xuất hiện Chương 16: Thần Ma quang hoàn cấp 3 Chương 17: Đánh quái mỏi chân Chương 18: Tuyệt kỹ âm nhân Chương 19: Muốn chết ! Thành toàn cho các ngươi Chương 20: Chim chết vì ăn Chương 21: Không thể ở yên 1 chỗ Chương 22: Tính cách lập dị của Tiểu Vân Chương 23: Thử thách dễ nhất và khó nhất Chương 24: Gặp '' Tiểu lý phi chim '' Chương 25: Phong ấn chết tiệt ! Chương 26: Thần Ma quang hoàn cấp 4 Chương 27: Địa ngục sau thiên đường 5 s Chương 28: Sủng vật hiển uy Chương 29: Đi tìm kẻ thù Chương 30: Báo thù Chương 31: Thần Ma tri thức Chương 32: Chuyển nghề sinh hoạt Chương 33: Phát tài Chương 34: Lợi ích của skill mới Chương 35: Lại bị ăn trộm Chương 36: Chết ! Chương 37: Một tia hy vọng Chương 38: Đau đầu với trẻ con Chương 39: Ở lại Chương 40: Tăng cường năng lực Chương 41: Dùng tiền đập người Chương 42: Tình thế khó khăn Chương 43: Điên cuồng Chương 44: Biến mất Chương 45: Thần Ma là gì ?

Bình luận truyện