Thông tin truyện

Võng Du – T Bất Kiến T

Võng Du – T Bất Kiến T

Thể loại:

Võng Du, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình hình là ngày đó Lý Kiêu ở chủ thành nhận nhiệm vụ phó bản hằng ngày, xem trên kênh thế giới cũng đang kêu gọi tổ đội đi phó bản, tùy tiện tìm cái đội xin tiến vào, sau khi vào thì thấy có một Vạn Hoa, một Thuần Dương. Vạn Hoa quyết đoán đem chức đội trưởng giao cho Lý Kiêu, Lý Kiêu trên kênh thế giới hô một câu: “Phó bản ngày buff nào làm thì vào đội a.”


Tin tức vừa đăng lên kênh thế giới chưa bao lâu thì lập tức có người xin vào đội, là một Thất Tú. Tiếp theo sau đó có một hòa thượng cũng xin vào. Lý Kiêu nghĩ thầm, chẳng lẽ hòa thượng còn có thể buff à, lại muốn vào đội, dù sao cũng còn thiếu một người, phái nào cũng đều không sao cả, liền cho hòa thượng vào đội.


Có điều Lý Kiêu ngàn vạn lần không ngờ chỉ vì một câu đồng ý này mà cuộc sống trong game của bản thân sau này thật khốn đốn a. Đội vừa thành lập chưa bao lâu cậu đau đầu phát hiện rằng hòa thượng và Thất Tú kia vốn là một cặp, Thất Tú là lão bà còn lão công là gã hòa thượng ngốc nghếch kia. Ngày tháng trong game của Lý Kiêu quả thật trôi qua vô cùng náo nhiệt mà cũng vô cùng phiền phức nhờ cặp đôi nào đó tối ngày giận dỗi. Nhân tiện kéo luôn cậu bước lên con đường hủ nam chân chính a~


Bình luận truyện