Thông tin truyện

Võng Du Mục Sư Nghịch Tập

Võng Du Mục Sư Nghịch Tập

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hôm nay trời đặc biệt xanh, màu xanh của biển cả. Trên khoảng trời rộng lớn, mây trắng từng đám lững lờ trôi theo gió, cơn gió thật nhẹ nhàng và thanh mát. Đẹp! Lần đầu tiên trong đời kể từ khi sinh ra, hắn chứng kiến bầu trời đẹp như vậy. Chỉ là thế giới này dù cho vạn vật sinh sôi, nhưng chúng đang héo mòn từng ngày, nay lại bị con người bỏ rơi, thật đáng thương. 


Thế sự khôn lường, vạn vật tự sinh, tiếp theo diễn ra thế nào, tất cả muôn vật đều phải tự cánh sinh, thiên nhiên luôn kỳ diệu. Hắn phải đi đến thế giới mới rồi, không thể quay lại nữa, không thể ngắm nhìn nó nữa. Hôm nay là ngày Lục Địa Huyền Bí mở cửa chính thức, những tháng trước có mở thử nghiệm để người chơi trải nghiệm và thích ứng, nhưng hắn lại không tham gia.


Hắn tận dụng thời gian đó chiêm ngưỡng lại thiên nhiên sinh vật quê hương Địa Cầu này. Lần này có thể nói, hắn là lần đầu tham gia, cũng là người lần đầu gia nhập Lục Địa Huyền Bí. Hắn quả thực không hứng thú với thế giới ảo đó dù cho con người có thể trở thành bất tử, nhưng số phận trêu ngươi khi mà một kẻ cuồng thiên nhiên như hắn lại trở thành bậc thiên tài được người người theo đuổi tại thế giới mới.

Bình luận truyện