Tất cả
Võng Du Chi Tuyệt Sắc Thiếu Niên

Quý Tử Hòa khi sinh ra đã là một baby tuyệt sắc. Chính vì vẻ đẹp này mà ai nhìn cũng muốn nựng nịu, muốn bắt cóc về nhà. Và bé cũng đã rất nhiều lần bị bắt cóc khi đi nhà trẻ. Chính vì vậy gia đình rất sợ, không muốn cục cưng của gia đình bị bắt đi nữa, nên tam đại gia đình nhà họ Quý đã có một quyết định là nuôi dạy bé tại nhà (cả nhà bé đều là giáo sư trong trường).


Và sau 16 được giữ gìn như của quý, bảo vật, cưng như trứng hứng như hoa trong nhà, là bé uke mắc chứng tự bế, sợ tiếp xúc với người lạ. Cả nhà rất đau đầu vì bé sắp đến tuổi thi vào đại học, không thể giữ mãi bé trong nhà, nhưng lại sợ để bé đi ra ngoài sẽ bị người ăn hiếp.


Cuối cùng bác sĩ tâm lý khuyên gia đình nên cho bé tập làm quen từ từ với cuộc sống xã hội bằng cách tham gia một game online (GO) đang rất thịnh hành hiện giờ: “Mộng Du Giang Hồ”. Đây là một GO rất tiên tiến, thông qua khoang thuyền trò chơi sẽ đưa người ta vào một thế giới ảo, giống như đi vào một không gian khác, trong đó người chơi sinh hoạt như cuộc sống thật nhưng sẽ có võ công, giang hồ, ma pháp, đánh giết quái vật, tạo lập thành trì, buôn bán v..v…Cho dù có bị giết hay hãm hại trong đó thì thật tế cũng không sao vì đây là trò chơi, bé Hòa sẽ tập làm quen với đời, tập giao tiếp với người lạ mà gia đình không cần phải lo sợ.

Danh sách chương truyện Võng Du Chi Tuyệt Sắc Thiếu Niên

Chương 1: Sơ nhập võng du Chương 2: Bảo địa ngủ Chương 3: Kiếm tiên trở về Chương 4: Phân chia di vật Chương 5: Đi kim lăng Chương 6: Tiểu hòa lão bản Chương 7: Phúc họa tương y Chương 8: Hoài bích có tội Chương 9: Nhất kiếm khinh y Chương 10: Làng chài thái hồ Chương 11: Trong hồ có đảo Chương 12: Nhiệm vụ long nữ Chương 13: Tâm chi về chỗ Chương 14: Trước khi thi vào trường cao đẳng Chương 15: Tây hồ, dưới ánh trăng Chương 16: Tiểu hòa thi vào trường cao đẳng Chương 17: Vật không người không Chương 18: Tên thành là ứng hối Chương 19: Luyện cấp Chương 20: Chú chó tiểu hòa Chương 21: Phát quá cẩu uy Chương 22: Thổ cẩu ăn nguyệt Chương 23: Hành trình nước mỹ Chương 24: Đậu hủ của tiểu hòa Chương 25 Chương 26: Một lưới bắt hết Chương 27: Tiểu hòa nhập học Chương 28: Lớp trưởng tiểu hòa Chương 29: Thủy ươm lúa Chương 30: Tiểu hòa vào lồng Chương 31: Phóng thật tiểu nhạc Chương 32: Sờ tới sờ lui Chương 33: Tiểu hòa khiên ngưu Chương 34: Loạn thất bát tao Chương 35: Không dụ mà dụ Chương 36: Phụ thân tiểu hòa Chương 37: Pn1: tiểu hòa tắm rửa ký Chương 38: Pn2 : lãnh địa bất hạnh của lão đại là do mỹ nhân gây họa

Bình luận truyện