Tất cả
Võng Du Chi Tối Cường Tiểu Đội

Núi Ma Pháp từ dưới lên đến đỉnh một màu trắng xóa như tuyết là nơi sinh ra  mục sư và pháp sư, ngôi làng tràn ngập hơi thở của mùa xuân làm xao động lòng người ấy lại chính là nơi ở của các chiến sĩ, các cung thủ. Nếu các bạn muốn thu phục được đủ cả bốn chức nghiệp này thì cần phải thật kiên trì luyện cấp cho đến lên đến cấp 10 thì bạn chính thức được Boss hoan nghênh chào đón.

Quả vậy, Cốc Long Chi ban đầu chỉ có bốn chức nghiệp mục sư, pháp sư, chiến sĩ và cung thủ nhưng điều khiến chúng ta bất ngờ là các chức nghiệp đều có giới tính nhất định như: chiến sĩ và mục sư là giới tính nam còn cung thủ và pháp sư là giới tính nữ. Câu chuyện xoay quanh về những lần cùng nhau diệt quái yêu, tăng cấp, tặng nhau và thu mua vật phẩm hay những chuyện tình yêu trai gái đầy mạch cảm xúc, khiến tâm hồn chúng ta lai láng văn thơ.

Có ai biết rằng những thiếu niên ấy bên ngoài và trong game giống hệt nhau, họ là những con người quả cảm biết đương đầu, không sợ khó khăn thử thách. Tuy chức nghiệp hạn hẹp nhưng dù có nhìn ở khía cạnh nào đi chăng nữa thì trong trò chơi ấy vẫn đầy rẫy nhân yêu cần loại trừ. Một câu chuyện đề cao tính nhẫn nại của con người, lòng đoàn kết mạnh mẽ, với nhưng tư tưởng tình cảm cao đẹp nhất.

Bình luận truyện