Tất cả
Võng Du Chi Tình Định Lỗ Trư Đề

Trần Mặc là một tên nam nhân vô cùng lười, nếu có cơ hội không xuất môn chắc chắn được sẽ ngay lập tức không ra khỏi môn, còn về đống đồ ăn toàn là hàng quán bên ngoài mang cho hắn, hắn chẳng phiền muộn đứng dậy đi nấu, hay ra tận nơi ăn đâu. Nếu thiếu tiền thì chỉ có việc ăn mì gói cho nhanh, biện pháp chống đói hiệu nghiệm nhất từ trước đến nay, rác rưởi trong nhà thì đợi đầy tràn, dăm ba túi thì đổ luôn cho nhanh, quần áo thì làm một đống to đùng rồi mới nhét vào trong máy giặt một lần, tóc hắn rất dài, râu ria cũng dài, trên gương mặt điểm thêm hai cái vành mắt đen sì như gấu mèo, thoạt nhìn rất chi là kinh khủng. Hắn trông chẳng khác nào hù dọa người già với trẻ em... vậy mà...


Cũng có một kẻ không có mắt, hay đặt dưới mông rồi mới thích hắn, cũng lạ thật, hắn trông như vậy đấy, cho cũng chẳng có ai thèm, vậy mà lại có một người thèm. Đúng là trên đời này cái quái nào cũng có thể xảy ra được. Người nào cũng có sở thích lạ lẫm, chỉ là lạ đến mức không tin được.


Danh sách chương truyện Võng Du Chi Tình Định Lỗ Trư Đề

Chương 1: Đại thúc tiến vào trò chơi Chương 2: Cuộc sống bi thảm bắt đầu! Chương 3: Móng heo kho và lưỡi heo mặn! Chương 4: Mỹ nhân! Chương 5: Người bạn tốt đầu tiên! Chương 6: Hắc điếm! Chương 7: Người qua đường cũng rất nguy hiểm! Chương 8: Canh dơi thủy quả! Chương 9: Cởi! Chương 10: Con dơi thực bi thảm! Chương 11: Dơi nhỏ hạnh phúc! Chương 12: Con dơi quái dị! Chương 13: Thiên sứ! Chương 14: Đừng tùy tiện cứu người! Chương 15: Tai họa bất ngờ! Chương 16: Họa từ gà nướng mà ra! Chương 17: Đồ vật này nọ không thể ăn bậy! Chương 18: Cuộc sống trong sơn động (nhất)! Chương 19: Cuộc sống trong sơn động (nhị)! Chương 20: Không cho phép bu vào xem! Chương 21: Thăng cấp! Chương 22: Gấu mèo? người? Chương 23: Đả kiếp! Chương 24: Nhiệm vụ! Chương 25: Dơi nhỏ thực đau lòng! Chương 26: Thiên sứ rơi vào mạng nhện! Chương 27: Lục văn x trần mặc (nhất)! Chương 28: Lục văn x trần mặc (nhị)! Chương 29: Lục văn x trần mặc (tam)! Chương 30: Lục văn x trần mặc (tứ)! Chương 31: Lục văn x trần mặc (ngũ)! Chương 32: Lục văn x trần mặc (lục)! Chương 33: Lục văn x trần mặc (thất)! Chương 34: Lục văn x trần mặc (bát)! Chương 35: Pn1: lễ vật trong ngày tình nhân! Chương 36: Pn2: lễ vật đặc biệt trong tết nguyên tiêu!

Bình luận truyện